Địa chỉ thanh lý bán xe nâng tay cũ tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, xe nâng tay giá rẻ vẫn đang là sự lựa chọn tốt nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ có tiện dụng, mà xe nâng tay cũ tại Hà Nội còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy cùng Vượng Phát tìm hiểu về xe nâng tay cũ ngay trong bài viết này nhé!

Mục Lục

Lý do nên mua xe nâng tay cũ giá rẻ

Xe nâng tay trở thành một công cụ thiết yếu trong nhiều nhà kho. Tuy nhiên, để mua một chiếc xe nâng tay mới sẽ tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm và chi phí. Vì vậy xe nâng tay cũ là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hòa.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Những chiếc xe nâng tay cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng sẽ cho phép bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Ví dụ doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa, bạn mua một chiếc xe nâng cũ, bạn vẫn còn ngân sách để chi cho những sản phẩm cần thiết khác. Trên thực tế, số tiền để sở hữu một chiếc xe nâng đã qua sử dụng chỉ bằng một nửa giá của một chiếc mới.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Những chiếc xe nâng tay cũ giúp khách hàng tối ưu được ngân sách

Đã dạng mẫu mã

Nếu bạn quyết định chọn một chiếc xe nâng tay cũ, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong số mẫu mã trên thị trường. Khi đó, bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc xe hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc. Nhu cầu mua những chiếc xe nâng cũ tại Hà Nội ngày càng có nhiều vì chúng ít tốn kém hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng tay tại Hà Nội

Kiểm chứng từ các chuyên gia

Tất cả xe nâng tay cũ được bán trên thị trường trước khi mang ra đều được kiểm chứng bởi các chuyên gia. Vượng Phát luôn đảm bảo chất lượng các dòng xe nâng cũ đến quý khách.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Những chiếc xe nâng tay cũ sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi lên thị trường

Các chuyên gia sẽ kiểm tra, sửa chữa các lỗi và thay thế sao cho thật phù hợp. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm sẽ không mua phải thiết bị hỏng và có thể dùng được một thời gian dài.

>>> Xem thêm: 5 bước sửa chữa xe nâng tay tại nhà

Thiết bị có sẵn ngay lập tức 

Đôi khi những chiếc xe nâng mới phải mất một thời gian mới đến tay khách hàng, nhưng với xe nâng tay cũ thì Vượng Phát có sẵn tại kho. Điều này đảm bảo được kế hoạch và tiến độ công việc của các doanh nghiệp không bị chậm tiến độ.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Vượng Phát luôn có sẵn các dòng xe phổ biến hiện nay

So sánh xe nâng tay cũ & mới

Để hiểu hơn về các sản phẩm xe nâng tay cũ giá rẻ, hãy cùng làm một phép so sánh nhỏ giữa xe nâng tay mới và cũ.

Đối với xe nâng tay cũ

Ưu điểm:

– Mua xe nâng tay cũ tại Hà Nội trả trước giá có thể rẻ tới hơn 30 – 50% so với mua xe mới.

– Dù bạn có bán xe nâng tay cũ đi thì giá bán được vẫn rất cạnh tranh.

– Tiết kiệm được đánh kể chi phí đầu tư.

– Công năng sử dụng không kém cạnh xe nâng tay mua mới.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
So sánh ưu & nhược điểm khi sử dụng xe nâng tay cũ & mới

Nhược điểm:

– Các sản phẩm xe nâng tay cũ giá rẻ khi mua ít nhận được chế độ bảo hành như mua mới

– Mua xe nâng tay cũ dễ bị độn giá lên so với giá trị thật của xe

– Người dùng có thể sẽ không được cung cấp các phụ kiện, phụ tùng đi kèm khi mua xe nâng tay cũ tại Hà Nội

– Tuổi thọ của xe thường sẽ thấp hơn so với xe mới

Đối với xe nâng tay mới

Ưu điểm:

– Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe nâng tay mới.

– Khi mua xe nâng tay mới, người dùng sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Tuổi thọ của xe nâng tay mới cao hơn hẳn so với xe nâng tay cũ.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Xe nâng tay mới cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng

Nhược điểm:

– Chi phí mua xe nâng tay mới khá đắt đỏ.

– Nếu bạn lại xe nâng tay mới sẽ dễ bị mất giá khi bán lại, thậm chí mất giá khá nhiều.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán phụ tùng xe nâng tay giá rẻ

Những lưu ý khi mua xe nâng tay cao cũ

Để mua được xe nâng tay cũ tại Hà Nội chất lượng, trong quá trình xem xét, tìm kiếm đơn vị bán xe nâng tay cao cũ, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Xác định rõ nhu cầu sử dụng xe nâng tay: Người dùng cần làm rõ xem loại hàng hoá muốn nâng là gì, tình trạng đóng gói ra sao (đóng theo thùng hay đóng thành từng khối,…). Bởi với mỗi loại hàng hoá khác nhau sẽ có các loại xe nâng tương ứng.

– Nắm rõ khối lượng hàng hoá cần nâng trọng thực tế: Nhờ vậy, người dùng sẽ xác định được tải trọng xe nâng tay phù hợp. Thông thường, tải trọng xe nâng sẽ được tính trên tâm tải 500mm (Load center).

– Xác định kích thước của một kiện hàng: Việc nắm được kích thước kiện hàng sẽ giúp người dùng xác định được kích thước pallet (nếu hàng hoá cần được để trên pallet để di chuyển). Và đặc biệt, việc xác định kích thước pallet và chiều dài càng nâng sẽ liên quan trực tiếp đến tâm nâng của khối hàng (nâng tâm của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến tải trọng nâng của xe nâng hàng).

– Cần tìm hiểu rõ chiều cao nâng hàng hoá trong thực tế: Khi xác định được chiều cao nâng, sẽ biết được chiều cao cửa ra vào xưởng, trần nhà xưởng phù hợp để nâng độ cao hàng hoá là bao nhiêu, từ đó tránh tình trạng xếp hàng hoá quá cao dẫn tới đổ hàng khi di chuyển.

– Kiểm tra xe nâng tay cũ tại Hà Nội mà bạn định mua: Cần xác định xem xe có phát ra tiếng ồn khi sử dụng không, xe có tiêu thụ nhiều nhiên liệu hay không, độ mới của xe nâng tay cũ giá rẻ. Ngoài ra cũng cần kiểm tra kết cấu xe có bị bóp méo hay không, bánh xe bị mòn quá không, càng nâng của xe có xuất hiện vết nứt gáy quá quy định hay không. Đồng thời bạn cũng nên kết hợp sử dụng thử xe để có đánh giá khách quan nhất về xe.

– Xác định xe hiệu xe nâng tay cũ giá rẻ mà bạn định mua có phổ biến không: Điều này sẽ liên quan trực tiếp đến quá trình tìm kiếm phụ tùng thay thế, sửa chữa khi cần thiết (trong quá trình sử dụng sau này).

Tìm hiểu về đơn vị bán xe nâng tay cũ tại Hà Nội mà bạn định mua hàng ở đó: Việc có sự tìm hiểu trước về đơn vị cung cấp xe nâng tay cũ mà bạn định mua sẽ giúp bạn gia tăng khả năng mua được thiết bị tốt, giá thành cạnh tranh, đồng thời tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Khi mua xe nâng tay cũ cần lưu ý một số vấn đề nhất định

Giá xe nâng tay cũ bao nhiêu?

Xe nâng tay cũ là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và các hộ gia đình. Trên thực tế, một chiếc xe nâng tay cũ chỉ còn một nửa giá so với giá xe nâng tay mới, dao động từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Xe nâng tay cũ tại Hà Nội có nhiều giá khác nhau, tùy vào từng nguyên nhân do từng địa chỉ cung cấp.

Để tìm được giá cả phù hợp, cách tốt nhất là khách hàng hãy gọi vào hotline 0949.939.996 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Điều này sẽ phần nào hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra xe phù hợp, cũng như giá bán loại xe nâng tay cũ.

Một số dòng xe nâng cũ giá rẻ

Xe nâng tay ICHIMENS XTN 680-1150

Loại xe nâng tay đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo là xe nâng tay ICHIMENS XTN 680-1150. Xe nâng này có tải trọng lên tới 2500kg với kích thước càng nâng là 685x1150mm và được sản xuất ngay trong nước. Nhờ kết cấu chắc chắn, loại xe nâng tay này sẽ giúp người dùng giảm thiểu đáng kể công sức trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Thông số kỹ thuật:

– Model : XTN 685 – 1150

– Tải trọng nâng: 2500kg

– Chiều rộng càng nâng: 685mm

– Chiều dài càng nâng: 1150mm

– Độ rộng càng lọt lòng: 375mm

– Chiều nâng hạ thấp nhất: 85mm

– Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

– Nhà sản xuất: Ichimens Việt Nam

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Xe nâng tay ICHIMENS XTN 680-1150

Xe nâng tay NOBLIFT tải trọng 3000KG MODEL AC30

Một trong những loại xe nâng tay chất lượng được đánh giá cao những năm gần đây là xe nâng tay NOBLIFT tải trọng 3000KG MODEL AC30. Kích thước càng nâng của xe là 685mm x 1220mm. Nhờ được sản xuất theo công nghệ Đức tân tiến nên xe có chất lượng vượt trội, tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

Thông số kỹ thuật:

– Model: AC30

– Tải trọng nâng: 3000kg

– Chiều rộng càng nâng: 685mm

– Chiều dài càng nâng: 1220mm

– Chiều cao hạ thấp nhất: 75mm

– Chiều cao nâng cao nhất: 190mm

– Kích thước bánh nhỏ trước mũi đầu càng: 70 x74mm

– Kích thước bánh lớn (bánh lái ngay chân bơm thủy lực): 180 x 50mm

– Được sản xuất bởi: Tập Đoàn Noblelift-Germany

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Xe nâng tay NOBLIFT tải trọng 3000KG MODEL AC30

Xe nâng tay MITSUBISHI BF25M

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dòng xe nâng tay chắc chắn, tuổi thọ bền lâu và giá thành phải chăng thì xe nâng tay MITSUBISHI BF25M chính là lựa chọn lý tưởng mà bạn nên lưu ý. Xe được làm từ chất liệu thép cao cấp nên vô cùng bền chắc và có tải trong nâng đạt tới 2500kg, cùng kích thước càng nâng tiêu chuẩn 685x1220mm.

Thông số kỹ thuật:

– Model: BF25M

– Tải trọng nâng: 2500kg

– Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

– Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

– Kích thước càng nâng (rộng x dài): 685 x 1220mm

– Sử dụng bánh xe cao su lõi thép chịu lực cao

– Công nghệ: Nhật Bản

– Sản xuất tại: Trung Quốc

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát

Lưu ý khi chọn địa chỉ bán xe nâng tay cũ giá rẻ

Để chọn được địa chỉ bán xe nâng tay cũ tại Hà Nội uy tín thì quý khách cần bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, Vượng Phát sẽ cung cấp đến quý khách một vài tiêu chí để đánh giá sau đây:

Có giấy phép hoạt động kinh doanh 

Địa chỉ cung cấp uy tín sẽ phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật và được hoạt động dưới sự bảo hộ của cơ quan doanh nghiệp, điều này sẽ kiểm soát được khâu nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

Các sản phẩm có đầy đủ hóa đơn chứng từ

Địa chỉ bán xe nâng tay cũ uy tín thì sẽ cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Bởi, các địa chỉ cung cấp xe uy tín sẽ có mối liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất và các nhà phân phối sản phẩm chính hãng từ các nhà máy.

Có bảo hành và các dịch vụ đi kèm

Một đơn vị uy tín đảm bảo sẽ phục vụ đến khách hàng từ khâu lựa chọn mua đến khâu đi vào sử dụng. Các dịch vụ đi kèm chính là chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm. Dịch vụ hậu mãi tốt là một trong những tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn địa chỉ bán xe nâng tay cũ uy tín.

Chính sách ưu đãi, giá bán cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều đơn vị bán xe tay nâng cũ tại Hà Nội nhưng ở mỗi đơn vị sẽ đưa ra các giá cả khác nhau do xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nhìn chung, địa chỉ bán xe nâng tay cũ uy tín sẽ đưa ra giá bán cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí ban đầu.

Xe Nâng Tay Cũ Tại Hà Nội - Mua Bán Xe Nâng Tay Giá Rẻ | Vượng Phát
Vượng Phát là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp xe nâng tay cũ tại Hà Nội

Địa chỉ bán xe nâng tay cũ tại Hà Nội giá rẻ

Vượng Phát được đánh giá là địa chỉ bán xe nâng Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, nhận được nhiều phản hồi đánh giá tốt từ khách hàng. Đặc biệt đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán xe nâng tay cũ uy tín ở trên:

– Công ty có giấy phép hoạt động kinh doanh, đảm chất lượng các dòng xe nâng tay cũ tại Hà Nội uy tín.

– Đa dạng các chủng loại, dòng xe tay nâng cũ, ngoài ra còn bán xe nâng tay cao cũ giá rẻ…

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, giúp đỡ khách hàng lựa chọn dòng xe phù hợp và kịp thời sửa chữa các vấn đề về xe.

– Chính sách bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp, chế độ bảo hành minh bạch luôn gây được ấn tượng tốt với các khách hàng suốt nhiều năm qua.

– Giá bán cạnh tranh, hợp lý so với các địa chỉ, đơn vị khác trên thị trường.

Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng tay cũ tại Hà Nội uy tín là điều kiện mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp muốn sở hữu xe chất lượng. Xe nâng tay cũ giá rẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoặc hộ gia đình tối ưu được chi phí mua bán nhưng vẫn được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Còn chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá xe nâng tay giá rẻ mà uy tín nhất tại Hà Nội!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát
Địa chỉ : Tầng 10 tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0949.939.996
Email: ngovuongphat88@gmail.com
Website: https://xenanghanquoc.net/

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá