CÁC HÃNG XE NÂNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM, 1 Hà Nội

các hãng xe nâng Hàn Quốc tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Công Nghiệp Vượng Phát

Kính gửi quý khách hàng, ngày nay khi kinh tế việt nam đã hội nhập. Đất nước đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa .  Xe nâng hàng dùng để bốc xếp hàng hóa trong các nhà máy đã góp phần làm giảm chi phí sản xuất và nhân công lao động. Chúng ta phải kể đến các hãng xe nâng Hàn Quốc.

Bên cạnh đó các hãng xe nâng cũng đã cải tiến sản phẩm. Họ đã  thiết kế tối ưu hơn nhằm làm giảm nhiên liệu hoạt động, tác hại đến môi trường. Xe nâng dần tự động thay thế con người trong quá trình vận hành. Hiện nay có rất nhiều hãng xe nâng được các đại lý nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến với quý khách hàng các sản phẩm xe nâng Hàn Quốc.Xe nâng chính hãng hiện đang được phân phối tại Việt Nam.

  1. Mục Lục

    Xe nâng DOOSAN

Tại thị trường Việt Nam, xe nâng Doosan do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST Corporation phân phối kể từ năm 2016, hiện nay sau 3 năm là đại lý phân phối chính hãng tại thị trường việt nam xe nâng hàn quốc Doosan do TST phân phối đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đón nhận. Sau quá trình sử dụng đều được khách hàng phản hồi là sản phẩm có giá thành hợp lý và độ bền ổn định.

Xe nâng Hàn Quốc Doosan được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Doosan Hàn Quốc. sản phẩm sau khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt và thử tải theo đúng trọng tải đề ra. Doosan có đầy đủ các dòng xe nâng từ 1,5 tấn đến 25 tấn. Là sản phẩm có thương hiệu và đạt chất lương tốt. Tất cả sản phẩm xe nâng Doosan đều được hãng cam kết bảo hành 24 tháng hoặc 2000h hoạt động. Giá thành cho một sản phẩm các hãng xe nâng Hàn Quốc Doosan dao động từ 450 – 500 triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại  Công ty  Vượng Phát Việt Nam. công ty chúng tôi là đại lý được TST ủy quyền phân phối xe nâng hàn quốc Doosan tại Việt Nam.

các hãng xe nâng hàn Quốc

  1. Xe nâng HYUNDAI

Xe nâng Huyndai là thương hiệu xe nâng Hàn Quốc có mặt lâu đời tại thị trường Quốc Tế. Hiên nay sản phẩm xe nâng Huyndai do công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168 phân phối chính thức. Xe có mặt tại thị trường việt nam từ năm 2010. Tiếp cận với thị trường Việt Nam tương đối sớm và có sức ảnh hưởng bởi thương hiệu ô tô Huyndai. Hiện nay trên thị trường lượng xe nâng Hàn Quốc , Xe nâng Huyndai đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều Khu công nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đánh giá xe nâng Huyndai thì đa số khách hàng đều có phản hồi sản phẩm có độ bền tương đối ổn định. Xe có giá thành hợp lý tuy nhiên phụ tùng thay thế không có sẵn nên dẫn đến việc sữa chữa gặp nhiều khó khăn. Giá thành cho một chiếc xe nâng Hyundai 3 tấn dao động từ 450- 500 triệu.

  1. Xe nâng CLARK

Nhắc đến thương hiệu các hãng xe nâng Hàn Quốc Clark có lẽ là thương hiệu xe nâng được ít người biết đến. Năm 1917 CLARK đã phát minh ra chiếc xe nâng hàng đầu tiên của thế giới. và đã đi vào sản xuất hơn 1 triệu đơn vị, với hơn 350,000 xe nâng hàng hoạt động ngày hôm nay.  Văn phòng chính đặt tại trung tâm TP. HCM, Multico Equipment Vietnam là chi nhánh của Multico Group (Singapore). Với hơn 40 năm kinh nghiệm và phát triển. Multico Group là nhà phân phối chuyên nghiệp trong khu vực Đông Nam Á. với các sản phẩm thiết bị công nghiệp & dịch vụ kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực công nghiệp trong đó có xe nâng Clark.

Sản phẩm các hãng xe nâng Hàn Quốc Clark hiện nay chưa được sử dụng rộng rãi tại việt nam. đa phần các doanh nghiệp đã sử dụng xe nâng Clark là các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Hàn Quốc. giá thành cho 1 chiếc các hãng xe nâng hàn quốc Clark dao động từ 430-480 triệu cho dòng xe nâng dầu 3 tấn.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng hàng vui lòng liên hệ

Xe nâng Clark

Xe nâng Vượng Phát
Hotline : 0949939996
Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá