xe nâng hàn quốc việt nam

Bạn biết bao nhiêu hãng xe nâng Hàn Quốc tại Việt Nam ?

Kính gửi quý khách hàng, trên thị trường xe nâng có rất nhiều hãng xe nâng từ nhiều quốc gia. Trong đó phải kể đến xe nâng Hàn Quốc. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ có nhiều hãng xe nâng khác lựa chọn phù hợp tài chính của mình.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu về các hãng xe nâng do nhật bản sản xuất là lắp ráp. Các hãng xe nâng đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mục Lục

Xe nâng hàng Hàn Quốc là những hãng xe nâng nào ?

Hãng Hyundai:

Công ty TNHH Nhất Lộ Phát (gọi tắt là 1688) là đại lý chính hãng duy nhất của hãng Hyundai. Công ty chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Trụ sở chính của công ty tại:  572 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh . Xe nâng Hyundai là hãng xe nâng nổi tiếng trên thế giới.Đây cũng là thương hiệu xe nâng hàng Hàn Quốc số 3 tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm xe nâng Hàn Quốc. chúng tôi nhận thấy đây là một hãng xe nâng có lịch sử lâu đời, chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Giá thành nằm ở phân khúc cao so vơi những hãng xe nâng Hàn Quốc khác. Giá thành cho 1 chiếc xe nâng Hàn Quốc Hyundai dao động từ 550-650 với lựa chọn là xe nâng 3 tấn.

Đối tượng khách hàng  lựa chọn và sử dụng xe nâng Hàn Quốc thì chủ yếu là các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

hình ảnh xe nâng Hyundai

Hãng Doosan :

Công Ty CP Kỹ Thuật Dịch Vụ Thành Công (Việt Nam) là một công ty trực thuộc của Tập Đoàn Thành Công TC Group.Công ty hoạt động tại Việt Nam gần 20 năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư là USD 8.15 triệu. Xe nâng Doosan được TST nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng Doosan là thương hiệu được người dân Việt Nam biết đến quan sản phẩm Máy Xúc Doosan. Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị. Doosan đã cho ra đời sản phẩm xe nâng chất lượng và có độ bền cao. Đây cũng là một thương hiệu top đầu trong xe nâng Hàn Quốc. đối với khách hàng lựa chọn xe nâng Doosan cũng chủ yếu là doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính. Giá thành cho 1 chiếc xe nâng Doosan dao động từ 500-600 triệu cho 1 xe nâng 3 tấn với lựa chọn cơ bản.

Hình ảnh xe nâng toyota

Mua xe nâng hàng Hàn Quốc ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua xe nâng hàng xin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát(V.P)

hotline : 0869619616 hoặc truy cập : https://xenanghanquoc.net/

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát(V.P)

Đ/C: Tầng 7B B15 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0949939996

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 7B Tòa B15 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: ngovuongphat88@gmail.com

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá