Xe nâng Doosan nhập khẩu ảnh hưởng bởi dịch Corona

Đại dịch Corona ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam.

Xe nâng Doosan nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Do ảnh hưởng của đại dịch Corona nên việc nhập khẩu hàng hóa bị đình trệ. Kế hoạch sản xuất bị hoãn với những đơn đặt hàng từ Trung Quốc.

Xe nâng Doosan nhập khẩu hỗ trợ khách hàng như thế nào ?

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (nCoV) có tác động toàn diện ở tất cả các mặt từ y tế, giao thông, du lịch, giáo dục, thương mại… Đối với lĩnh vực thương mại, có thể thấy dịch bệnh này tác động ảnh hưởng đối với hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam không chỉ giới hạn trong quan hệ thương mại trực tiếp với Trung Quốc mà cả trên các thị trường thứ ba, ảnh hưởng từ xuất khẩu, nhập khẩu, thương mại biên giới cho đến thương mại nội địa, sản xuất công nghiệp, quản lý chuỗi cung ứng. Doosan sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng việc cho khách hàng mượn xe để sản xuất. Nhằm khắc phục việc xe nâng Doosan nhập khẩu đang bị tạm dừng nhập khẩu.

Thời gian dự kiến mở cửa cho xe nâng Doosan nhập khẩu trở lại ?

Theo Bộ Công Thương, dịch và các biện pháp quyết liệt để chống dịch của Trung Quốc. Như cách ly cả một thành phố, hạn chế đi lại, hạn chế xuất nhập cảnh. Hạn chế tụ tập đông người, ngừng xuất khẩu các vật tư quan trọng cho nhu cầu chống dịch. Điều này đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến rất nhiều lĩnh vực kinh tế như giao thông vận tải (nặng nhất là vận tải hàng không, sau đó là vận tải đường bộ và đường sắt qua biên giới), du lịch, bán lẻ, thị trường chứng khoán, chuyển phát nhanh, logistics…

Đáng chú ý, hoạt động xuất nhập khẩu cũng không tránh khỏi ảnh hưởng tiêu cực trong ngắn hạn và trung hạn (có thể từ 6-8 tháng).

Nên mua xe nâng Doosan nhập khẩu chính hãng !

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xe nâng hàng. Công ty chúng tôi tự hào có thể hỗ trợ khách hàng mượn xe để kịp sản xuất. Công ty chúng tôi cũng có tồn kho số lượng lớn xe nâng hàng để phục khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành 24 tháng hoặc 2000h.

Liên hệ mua sản phẩm.

Liên hệ mua xe nâng Doosan chính Hãng :

DOOSAN CORPORATION

Head Office : 7-11, Hwasu-Dong, Dong-Gu, Incheon, Korea. Seoul

Office : 22nd floor, Doosan Tower Bldg, Euljiro 6-Ga Jung-Gu, Seoul, Korea.

Tel : 82-2-3398-8632 Fax : 82-2-3398-8619

Dealer : Công ty cổ phần Xe Nâng SANA Việt Nam

Lô Số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0983115169.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá