Xe nâng Doosan chính hãng, top 1 Hà Nội

Mục Lục

xe nâng Doosan chính hãng

Thư Cảm ơn !

xe nâng Doosan chính hãng

Xe nâng Doosan chính hãng. Chào mừng bạn đến với Doosan Corporation Xe công nghiệp. Tên tôi là Sangchul Kwak, Giám đốc điều hành của Doosan Corporation Xe công nghiệp. Tôi muốn gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến bạn và cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Được thành lập vào năm 1968, Doosan Corporation Xe công nghiệp đã được xác định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhu cầu vật tư và dịch vụ thiết bị xử lý vật liệu, và đã trở thành một trụ cột của ngành công nghiệp Hàn Quốc.
Dựa trên các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, chúng tôi là nhà cung cấp xe nâng Doosan chính hãng số một tại Hàn Quốc.

Những giải thưởng đạt được.

Tất cả các máy của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hiệu suất đơn giản, mạnh mẽ cũng như sự thoải mái của người vận hành và thân thiện với môi trường giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Kết quả là, chúng tôi đã giành được một số giải thưởng:
Giải thưởng tốt nhất thế giới được trao cho sản phẩm nổi bật nhất năm 2000, Giải thưởng Thiết kế kỹ thuật con người đã trao cho các sản phẩm ưu việt về sự tiện lợi của tài xế năm 2005 và Giải thưởng sáng tạo cho các sản phẩm sáng tạo từ Giải thưởng Hiệp hội xe nâng của Anh năm 2014. Xe nâng Doosan chính hãng có được giải thưởng lớn nhất từ niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành một sản phẩm xe nâng Doosan chính hãng ưa thích của nhiều người tiêu dùng blue chip và đã giúp chúng tôi đảm bảo một vị trí là một trong những thương hiệu xử lý nguyên liệu hàng đầu trên thị trường World World.
Cung cấp xe nâng cho hơn 90 quốc gia, chúng tôi hợp tác với nhiều người dùng hạm đội hàng đầu thế giới. Vì điều đó, tôi phải cảm ơn sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của đội ngũ hỗ trợ và các nhà phân phối và khách hàng của chúng tôi về sản phẩm xe nâng Doosan chính hãng

Cam kết cho tương lai :

Chúng tôi có thể hứa rằng Doosan sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu và cung cấp giá trị tốt nhất cho các sản phẩm tiền có sẵn.
Tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy trang web của chúng tôi nhiều thông tin và hữu ích, và mong muốn được làm việc với bạn trong tương lai.
Cảm ơn bạn.

Doosan Corporation Industrial Vehicle
Sangchul Kwak

Liên hệ mua xe nâng Doosan chính Hãng :

DOOSAN CORPORATION

Head Office : 7-11, Hwasu-Dong, Dong-Gu, Incheon, Korea. Seoul

Office : 22nd floor, Doosan Tower Bldg, Euljiro 6-Ga Jung-Gu, Seoul, Korea.

Tel : 82-2-3398-8632 Fax : 82-2-3398-8619

CÔNG TY CỔ TNHH CÔNG NGHIỆP VƯỢNG PHÁT

là đơn vị phân phối chính hãng xe nâng hàng Doosan tại Việt Nam.

Hotline: 0949939996 . Email: ngophucvuongphat@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bảo trì Phụ tùng xe nâng Hyundai

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá