Xe nâng điện nhặt hàng Doosan

Xe nâng điện nhặt hàng Doosan có thể thực hiện nhặt hàng an toàn và năng suất. Cấu tạo của xe tân tiến bằng cách đặt khoang vận hành ở tâm của xe. Người vận hành sẽ ở vị trí làm việc được bảo vệ tối đa.

Ưu điểm nổi bật.

– Cần điều khiển đa chức năng với nhiều sự lựa chọn, thuận tiện khi sử dụng.

– Chế độ rùa giúp vận hành chính xác ở trong các khu vực nhỏ.

– Hệ thống lái điện tử mạnh mẽ giúp giảm mệt mỏi cho người lái. Nó còn có khả năng cơ động trong vùng không gian hẹp dễ dàng hơn nhiều.

– Lò xo hấp thụ dao động từ sàn và đóng phanh khi người vận hành rời khỏi vị trí điều khiển.

– Chế độ chạy theo quán tính được điều khiển điện tử có thể được lựa chọn bằng công tắc trên bảng điều khiển. Việc tích hợp này cho phép xe chạy theo quán tính tới khi dừng lại. Trong khi người vận hành vẫn lấy hàng và đặt nó lên pallet. Người lái thực hiện việc nhận hàng một cách nhanh chóng và năng suất với chế độ di chuyển trơn tru. Xe có thể hoạt động như một xe chở hàng với hiệu suất lớn gấp đôi và như một xe nhặt hàng với hiệu suất thấp.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm xe nâng nhặt hàng?

Trong hoạt động nhặt hàng nhịp độ nhanh, sự tự tin của người vận hành là rất quan trọng. Khi người vận hành tin tưởng một chiếc xe nhặt hàng để thực hiện theo cách họ dự định. Họ sẽ hoàn thành được nhiều hơn thế.

Đầu tiên, xe nâng điện nhặt hàng Doosan khích lệ sự tự tin thay đổi lâu dài với khoang vận hành được thiết kế tốt, đó là nơi mà mọi thứ đều nằm trong tầm với.

Các kỹ sư và nhà thiết kế của Doosan đã bổ sung thêm lực kéo AC và hệ thống lái AC cho dòng này để hạ tay lái thấp hơn, hiệu suất tổng thể mượt mà hơn và nâng hạ tải hàng tự tin an toàn hơn.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá