xe nâng điện Doosan nhà kho số 1 Hà Nội

xe nâng điện Doosan nhà kho

Mục Lục

Xe nâng điện Doosan phù hợp dùng trong nhà kho.

Xu hướng phát triển của thế giới hiện tại và tương lai là giảm khí thải xả ra môi trường và giảm tiếng ồn trong các nhà máy. Xe nâng điện được ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu trên. Xe nâng Điện Doosan nhà kho cũng đã và đang dần được cải tiến. Xe nâng điện có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Căn cứ để lựa chọn mua xe nâng điện cho doanh nghiệp.

Trong các nhà xưởng, kho để hàng thì môi trường và điều kiện làm việc khác nhau. Đối với những đơn vị logistics hoặc hàng hóa nhẹ thì kệ hàng thường được thiết kế cao. Đối với nhiều doanh nghiệp thì kho hàng với diện tích bé nên lối đi chập hẹp.

Để sử dụng trong hệ thống nhà kho, giá kệ tầm thấp đến cao hay lối đi rộng hẹp. Chúng ta sẽ lựa chọn các dòng xe nâng điện được phân loại chủ yếu như sau:

căn cứ lựa chọn cơ bản.

Xe nâng điện Doosan nhà kho 4 bánh : phù hợp nhà kho có lối đi rộng, hàng hóa di chuyển nhiều

xe nâng điện Doosan nhà kho

Xe nâng điện Reach Truck: phù hợp nhà kho có giá kệ tầm cao

Xe nâng điện Pallet Stackers : phù hợp cho hàng hóa nhẹ và nâng cao đặt lên giá kệ

Xe nâng điện Pallet Truck : phù hợp hàng hóa nhẹ và k cần nâng lên cao

Mỗi dòng sản phẩm đảm nhiệm một công việc nhất định trong nhà kho, sản xuất. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của mỗi ngành sản xuất và yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp.

Căn cứ lựa chọn chuyên sâu.

Một số loại xe nâng điện chuyên dụng cũng có cấu trúc nhỏ gọn, bán kính quay vòng thấp. bề rộng lối đi nhỏ hẹp giúp tiết kiệm tối đa không gian, dễ di chuyển trong những không gian chật hẹp của hệ thống giá kệ. Chi phí đầu tư dài hạn tiết kiệm và đơn giản trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng xe.

Còn một vấn đề lưu tâm nữa là dùng xe nâng điện cần phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Vì xe nâng điện chạy bằng năng lượng pin cần sạc điện, nên thời gian hoạt động sẽ theo ca, tùy thuộc vào dung lượng pin và tải trọng nâng của xe.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ca (1 ca 8 tiếng) làm việc không nhiều, có thể lựa chọn xe loại nhỏ và tải trọng vừa với giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí, mà lại dùng hết các công năng, tiện ích của nó.

Với các doanh nghiệp có 1-2 ca (8-16 tiếng) làm việc tại kho, nhu cầu sử dụng cao hơn thì nên chọn xe tải trọng lớn, sức nâng khỏe, pin bền, thậm chí thêm một số phụ tùng, phụ kiện như giá nâng tầm cao, lốp xe nâng để đầu tư. Chi phí ban đầu có thể hơi lớn nhưng công suất cao hơn giúp tạo ra năng suất nâng tải nhiều hơn, hàng hóa luân chuyển liên tục, thu hồi vốn nhanh chóng đảm bảo hiệu quả kinh tế

Mua xe nâng điện ở đâu đảm bảo ?

Việc lựa chọn được chiếc xe nâng có giá thành hợp lý và độ vận hành ổn định cần được doanh nghiệp khảo sát và đánh giá. Công ty chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm xe nâng điện Doosan nhà kho chất lượng cao. Xe nâng điện Doosan nhà kho được lắp ráp và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm có CO/CQ và bảo hành 24 tháng hoặc 2000h

Xe nâng Vượng Phát
Hotline : 0949939996
Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá