xe nâng điện Doosan B15S-7 tại Hà Nam

xe nâng điện Doosan B15S-7

Mục Lục

Lễ bàn giao 05 xe điện Doosan B15S-7 tại Hà Nam

Dây là công ty có quy mô lớn nhất KCN Đồng Văn IV với diện tích lên đến 16ha. Công ty có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc. công ty TNHH Kortek Vina (Hàn Quốc) chuyên sản xuất và gia công màn hình điện tử . Công ty có tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 30 triệu USD. Là khách hàng đã sử dụng nhiều xe nâng Doosan tại Hàn Quốc. Do vậy khi sang đầu tư tại Việt Nam công ty đã lựa chọn xe nâng điện Doosan B15S-7 cho nhà máy

.xe nâng điện Doosan B15S-7

Để phục vụ cho hoạt động tăng cường sản xuất kinh doanh dịp cuối năm và năm mới 2020.  Công ty đã đầu tư tới 5 chiếc xe nâng điện Doosan model B15S-7. Đây đều là những mẫu xe nâng chạy điện series 7 – phiên bản cao cấp nhất hiện nay. Đây là một thương hiệu của xe nâng Hàn Quốc với nhiều tính năng và cải tiến ưu việt

Xe nâng điện Doosan công ty Kortex Vina đặt mua là loại nào ?

Dòng xe nâng điện Doosan B15S-7 được thiết kế giảm thiểu tối đa sự thất thoát năng lượng. Giúp kéo dài tuổi thọ của ắc quy, làm cho quá trình hoạt động của xe được lâu dài và hiệu quả hơn.

Dòng xe nâng điện Doosan B15S-7 tiếp tục kế thừa các giá trị truyền thống của thương hiệu Doosan. Xe có thiết kế đơn giản nhưng hiệu suất vượt trội. Các tính năng được tính toán để đem đến sự thoải mái tối ưu và thân thiện với người vận hành. Tầm quan sát được mở rộng cùng công nghệ lái thủy lực bền bỉ, giúp xe hoạt động ổn định và an toàn. Các chế độ được cài đặt mặc định hoặc điều chỉnh để đáp ứng từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Những tính năng có trên xe nâng điện Doosan B15S-7

– Thiết kế thời thượng, kết hợp giữa gam màu cam và xám

– Chỗ để chân rộng rãi, ghế ngồi điều chỉnh được

– Nhiều tiện nghi: chỗ để cốc, móc cài, cổng USB, ổ điện 12V

– Công tắc điều khiển số tiến lùi tiêu chuẩn trên cần điều khiển đa năng: dễ dàng đổi hướng di chuyển, giảm sự mệt mỏi cho người vận hành

– Công tắc khẩn cấp, phanh đỗ khẩn cấp tiêu chuẩn

– Hệ thống điều khiển AC Curtis mới nhất, tối ưu hóa bán kính quay nhỏ nhất thông qua thiết kế đối trọng kiểu mới

– Đặc biệt xe nâng điện Doosan B15S-7 được trang bị tính năng giảm lượng tiêu hao nhiên liệu

– Chương trình kiểm nghiệm chuyên sâu và có hệ thống

– Dễ dàng tháo lắp và bảo trì

Hệ thống camera được lắp trên xe

Mua xe nâng điện Doosan B15S ở đâu ?

Phía SANA cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì. Xe nâng luôn được bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng hoặc 2000h làm việc.

SANA là đại lý phân phối chính thức Xe nâng điện Doosan B15S-7, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Xe nâng Vượng Phát

Hotline : 0949939996

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá