Tại sao nước làm mát động cơ bị sôi.

Sửa xe nâng Doosan với các hỏng hóc xảy ra.

Sửa xe nâng tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ. Mong muốn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với phương châm uy tín tạo thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín. Cam kết bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa xong. Quý khách có nhu cầu sửa xe nâng tại Hà Nội và các khu vực lân cận xin liên hệ với Chúng tôi.

Nguyên nhân nước làm mát động cơ bị sôi

Chúng tôi xin phép đưa ra một số nguyên để khách hàng có thể nắm rõ. Với việc xe nâng bị sôi nước hiện có nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân cơ bản nhất chính là

1.Thiếu nước làm mát.

Nước làm mát trong hệ thống có thể bị rò rỉ qua những đầu co nối, hỏng nắp két nước khiến nước bị bốc hơi hoặc thủng két nước… khiến hệ thống không đủ lượng nước để giải nhiệt cho động cơ và làm cho động cơ bị sôi nước

2.Tắc két nước làm mát.

Đây là hiện tượng rất hay gặp, nguyên nhân do người sử dụng không thay nước làm mát định kỳ; sử dụng nước làm mát không đúng tiêu chuẩn, bổ sung bằng nước thường – gây ra hiện tượng đóng cặn trong hệ thống làm mát.
Sau một thời gian sử dụng, cặn bẩn tích tụ và bám trên các thành của ống dẫn trên két làm mát dẫn tới tắc khiến nước lưu thông kém hoặc tắc hẳn.

3.Ống dẫn nước làm mát bị thủng.

Khi đường ống dẫn nước mát từ két tới khoang động cơ máy bị thủng hoặc hư hỏng sẽ khiến nước mát không lưu chuyển và quá trình làm mát của két nước mát mất tác dụng, gây nên động cơ hoạt động nhanh nóng. Hãy kiểm tra đường ống dẫn nước mát từ két nước và thay thế đường ống bị vỡ hỏng.\

4.Quạt làm mát két nước bị hỏng.

5.Kẹt van hằng nhiệt

6.Bơm nước bị hư

Bơm nước có vai trò tuần hoàn nước làm mát từ két nước tới động cơ, giúp nước nóng trong động cơ đi ra két để làm mát, sau đó quay trở lại động cơ. Nếu bơm nước bị hư hoặc bơm yếu không bơm đủ lượng nước cũng khiến động cơ bị sôi nước.

Trên đây là toàn bộ những lỗi cơ bản khi xảy ra lỗi sôi nước động cơ. Quý khách hàng có nhu cầu sửa xe nâng tại Hà Nội và lân cận xin liên hệ với chúng tôi.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá