Những lỗi thường gặp của Người lái xe nâng mới Doosan.

Người mới lái xe nâng Doosan thường gặp những lỗi cơ bản.

Người mới lái xe nâng Doosan nếu không được trang bị kiến thức. Họ sẽ vận hành sai cách dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Chúng tôi xin phép đưa ra một số lỗi cơ bản sau đây. Với mong muốn khách hàng nhận thấy những sai lầm để tránh ảnh hưởng sản xuất.

1.Lỗi cơ bản về cách lái xe nâng Doosan.

  • uống rượu bia trước khi lái xe, nói chuyện điện thoại khi vận hành xe. Tốt nhất chỉ dùng qua bluetooth khi thật cần thiết và nói ngắn gọn. Không thắt dây an toàn khi lái xe và cho người khác cùng ngồi trên xe. không chỉnh gương chiếu hậu phù hợp tầm quan sát và hạ phanh tay khi di chuyển xe.
  • Không bật xi nhan khi chuyển làn, đổi hướng. Không quan sát kỹ, đặc biệt khu vực điểm mù, trước khi đổi hướng xe. không chỉnh vô lăng vừa tầm
  • Không trả số về số N hay autohole khi tạm dừng (với xe số tự động). Nhầm lẫn giữa chân ga, chân phanh,  phóng nhanh, phanh gấp, lạng lách trong quá trình vận hành.

2. Lỗi cơ bản về cách bảo dưỡng động cơ và các chi tiết khác.

  • Người mới lái xe nâng Doosan thường thay dầu nhớt không đúng hạn. Điều này sẽ quy định thay dầu nhớt trong hướng dẫn sử dụng và phải đọc kỹ. Tuy nhiên, phải kiểm tra thường xuyên mức nhớt máy. Cũng như nhớt số, nhớt trợ lực, nhớt thủy lực, nhớt cầu.
  • Không sử dụng nhiên liệu đúng chuẩn. Rửa và đánh bóng lốp xe quá nhiều vì hóa chất dễ khiến lốp xe bị mất lớp bảo vệ cao su gây rạn nứt.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá