Mua xe nâng Doosan chính hãng, top 1 Việt Nam

mua xe nâng Doosan chính hãng

Mục Lục

Mua xe nâng Doosan chính hãng ở đâu?

Thị trường Việt Nam có nhiều công ty nhập khẩu các loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. do vậy doanh nghiệp gặp phải vấn đề khó khăn khi phải lựa chọn mua xe nâng hàng ở đâu? Mua xe nâng Doosan chính hãng ở đâu khi có quá nhiều đơn vị nhận cung cấp.

mua xe nâng Doosan chính hãng

Xe nâng Doosan 25 tấn sản xuất tại Hàn Quốc

Xe nâng có lẽ là giải pháp nâng hạ tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chính vì điều này mà số lượng xe nâng nhập khẩu ngày càng tăng mạnh. tại Việt nam chúng ta phải kể đến các hãng xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Những đơn vị phân phối xe nâng chính hãng?

Những chiếc xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc thường được tiến hành kiểm tra, QC từ nhiều khâu. Ví dụ như khâu xuất nhập khẩu, kiểm định chất lượng của Cục kiểm định Quốc Gia. Xe nâng khi nhập khẩu đều có giấy tờ rõ ràng. không phải đơn vị nào cũng cam kết được đầy đủ giấy tờ minh bạch cho khách hàng.

Điểm tên một vài đơn vị đang phân phối xe nâng chính hãng hiện nay như Toyota – UMW Việt Nam. Xe nâng Hyundai – Nhất Lộ Phát, Komatsu – Marubeni, Heli – Xe nâng Bình Minh . Xe nâng Doosan do Công ty Cổ phần Xe Nâng SANA Việt Nam phân phối.

DIV khẳng định, SANA được phân phối các dòng sản phẩm xe nâng, phụ tùng xe nâng  Doosan chính hãng. Được cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng.

Thay mặt cho DIV, SANA sẽ phối hợp với Chính phủ và các cơ quan chức năng. Nhăm ngăn chặn việc nhập khẩu không chính thức các sản phẩm Doosan  vào thị trường Việt Nam.

Cerfiticate này là bằng chứng xác thực để khẳng định tính chính hãng của những sản phẩm và dịch vụ xe nâng Doosan do SANA phân phối.

Công ty nào phân phối chính hãng xe nâng Doosan ?

Quý khách hàng khi chọn mua xe nâng nên lưu ý đến thông tin chính hãng trên để đảm bảo nhận được chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt nên Tìm mua xe nâng Doosan chính hãng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tnhh Công Nghiệp Vượng Phát
Hotline: 0949939996 . Email: ngovuongphat88@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: : tầng 7 tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá