Model xe nang GAS/LPG Clark

Xe nâng gas Clark chạy bằng gas hay còn gọi là xe nâng khí hóa lỏng LPG, đây là loại động cơ đốt trong, nhưng lại khác với các loại xe nâng gas clark dầu bởi xe nâng gas sử dụng loại nhiên liệu gas hoặc LPG hóa lỏng thay vì dầu diesel. Với những doanh nghiệp vận hành cả đội xe nâng trong khu vực nhà kho và trong môi trường kín sử dụng loại xe nâng gas là một trong những quyết định hợp lý nhất bởi chúng xả ra khá ít thải, đảm bảo an toàn và sạch sẽ hơn so với loại xe nâng dầu.

Hiện nay, Xe nâng Gas là dòng xe nâng Hàn Quốc chạy bằng gas được sử dụng khá phổ biến bởi chúng có giá thành cạnh tranh, có tính đa dụng chạy được cả trong nhà kho và ngoài trời, vận hành cũng rất êm ái, Không những thế loại gas không hề bị giới hạn về thời gian làm việc về vấn đề sạc pin như loại xe nâng điện, chúng có thể làm việc liên tục cả ngày và đêm., và quan trọng nhất chúng mang lại khí thải sạch hơn là xe nâng Dầu.

Cấu tạo kỹ thuật

Nhìn chung về cấu tạo cũng tương tự với xe nâng dầu khi là có chung về hệ thống lái, hệ thống thủy lực, khung nâng, càng nâng, lốp xe,… Nhưng chúng thường có cấu tạo nhỏ gọn hơn so với xe nang clark gas dầu bởi cấu tạo của chúng có sử dụng nhiên liệu gas nhỏ hơn, khung cầm nhỏ gọn hơn. Trong đó, các bộ phận chính đều được tối ưu không gian nên xe nâng gas đều có thể lắp 1 dàn lóp với kích thước lớn hơn bởi vậy chúng được coi là một trong những dòng xe khá phù hợp với sân kho bãi.

Model GTS20/25/30/33L

xe nâng gas clark

XE NÂNG ĐỘNG CƠ DIESEL
– Lốp siêu dẻo hoặc khí nén GTS20/25/30/33L
– Động cơ Yammar
– Trọng lượng 2000 – 3300 kg
– Chiều cao nâng 3-7m

Xe nâng Gas Clark

Xem chi tiết thông số kỹ thuật tại đây

 

xe nâng Gas CLarkxe nâng Gas clark

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát(V.P)

Đ/C: Tầng 7B B15 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0949939996

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá