Giới thiệu ắc quy xe nâng Heli đang dùng

Ắc quy dùng cho xe nâng điện Heli là hãng nào.

Ắc quy xe nâng điện Heli do hãng ZIBO sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Đây là hãng ắc quy lớn và được đánh giá số 1 Trung Quốc. Quý khách hàng đang sử dụng 1 số hãng Trung Quốc như Heli, Hangcha, EP là đều dùng bình ZIBO. Chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật bình ắc quy xe nâng này.

Ắc quy xe nâng điện Heli.

Là nguồn năng lượng chính giúp xe nâng điện hoạt động nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Ngày nay, công nghệ ắc quy phát triển mạnh mẽ bởi nhiều lý do như: Thân thiện với môi trường hơn, dung lượng lớn hơn, bền hơn…Trong xe nâng điện HELI khách hàng có thể lựa nhiều chọn khác nhau về hãng sản xuất ắc quy như: ZIBO Trung Quốc, GS Yuasa Nhật hoặc FAAM Ý (sản xuất tại Trung Quốc) với dung lượng lớn, độ tin cậy cao, chi phí bảo trì thấp.

  •       ZIBO: Nhà sản xuất ắc quy công nghiệp số 1 tại Trung Quốc, có khả năng tích điện lớn, dung lượng lớn và giá thành rẻ.
  •       GS Yuasa: Bắt đầu sản xuất từ 1915 các sản phẩm ắc quy cho các loại xe công nghiệp. Uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, với độ tin cậy cao, bình có dung lượng lớn và chất lượng cao.
  •       FAAM: Bắt đầu sản xuất ắc quy chì cho các loại xe công nghiệp từ năm 1974, với công nghệ thay đổi liên tục, tập trung vào chất lượng và công nghệ sản phẩm FAAM đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Châu Âu

Có nên mua ắc quy xe nâng điện ZIBO

Hiện nay việc thương hiệu xe nâng Heli đang phát triển số 1 tại Việt Nam. Sau nhiều năm sử dụng việc ắc quy đến thời gian thay thế. Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về chất lượng bình ZIBO khá tốt. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm đến với khách hàng. Khi quý khách hàng đang sử dụng xe nâng Heli có thể tin tưởng sử dụng bình điện ZIBO

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá