Giá xe nâng chạy dầu Doosan

Sản phẩm xe nâng Doosan có mức giá thế nào?

giá xe nâng chạy dầu Doosan là câu tìm kiếm được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng. Việc quý khách hàng lựa chọn và đầu tư cho thiết bị nâng hạ với mức tài chính phù hợp. Bởi doanh nghiệp thì việc thiết bị nâng hạ không nằm trong vùng tài chính được ưu tiên.

Giá thành bao nhiêu cho 1 sản phẩm là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có 3 dải sản phẩm về xe nâng. Thứ nhất là dải các sản phẩm xe nâng mới Nhật Bản và Hàn Quốc. Thứ 2 là dải các hãng xe Trung Quốc và thứ 3 là xe Nhật bãi. Doosan sau khi xây dựng thương hiệu tại Việt Nam với mong muốn đưa sản phẩm đến được người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Giá thành cho sản phẩm xe nâng Nhật mới thường nằm ở mức cao nhất. Ví dụ xe nâng toyota 3 tấn có cấu hình cơ bản nâng 3m, lốp đặc sẽ khoảng 600 triệu. Đối với xe nâng Trung Quốc sẽ khoảng 250-330 triệu cho xe 3 tấn. Còn xe nâng Nhật Bãi sẽ khoảng 150-220 triệu.

Mức giá Doosan đưa ra tại Việt Nam.

Căn cứ những dòng sản phẩm ở trên, Doosan đã cho ra đời 2 phiên bản xe nâng. Bao gồm phiên bản sản xuất tại Hàn Quốc và phiên bản tại Trung Quốc.

Giá thành cho phiên bản xe nâng dầu Doosan sản xuất tại Hàn Quốc như sau:

   

  • Đối với xe nâng dầu từ 1,5 đến 2 tấn sẽ dao động từ mức 400-450 triệu.
  • giá xe nâng chạy dầu Doosan từ 2,5 đến 3,5 tấn sẽ khoảng 450-550 triệu.
  • các dòng xe có trọng tải lớn hơn từ 5 đến 10 tấn thì giá sẽ dao động từ 600-1,2 tỷ đồng

Giá thành cho phiên bản xe nâng dầu Doosan sản xuất tại Trung Quốc như sau:

  • Đối với các dòng xe nâng dầu lắp ráp tại Trung Quốc chỉ sản xuất từ 2.5 đến 3.5 tấn. Với mức giá sẽ dao động từ 350-420 triệu đồng.

Mua xe nâng dầu Doosan giá rẻ ở đâu?

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức xe nâng Doosan tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm khi chúng tôi bán ra đều được bảo hành chính hãng 2 năm hoặc 2000h. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với giá rẻ nhất. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được NVKD tư vấn chi tiết và báo giá.

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá