Đăng ký nhận báo giá xe nâng điện Doosan

Giá bán xe nâng điện Doosan.

Giá bán xe nâng điện Doosan là những yêu cầu được khách hàng quan tâm nhất. Doosan luôn nỗ lực để phát triển và hoàn thiện những sản phẩm tối ưu nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển để trở thành một thương hiệu hàng đầu toàn cầu bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời thông qua sự bền vững, tăng trưởng, đổi mới của chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ. Doosan Corporation cam kết đổi mới, tiến bộ công nghệ mới và phát triển các cá nhân tài năng. Định vị chúng tôi để đáp ứng hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Chiến lược phát triển của Doosan.

Chiến lược Doosan sườn dựa trên nguyên tắc của Hồi 2G – Tăng trưởng kinh doanh theo tăng trưởng của người dân. 2G là một vòng tròn đạo đức nơi mọi người thúc đẩy sự phát triển kinh doanh, từ đó cung cấp cho người dân của chúng tôi cơ hội thăng tiến. Doosan tin rằng thành công bền vững chỉ có thể đến từ con người chứ không phải từ giá bán xe nâng điện Doosan.

Giá thành cho một chiếc xe nâng điện Doosan là bao nhiêu.

Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên có lẽ là giá thành của sản phẩm. Chúng ta là những nhà mua hàng thông thái và đều nhận ra rằng. Mua hàng thì sản phẩm giá rẻ không thể là sản phẩm tốt thật sự được. Doosan dựa trên tiêu chí sản phẩm với giá thành hợp lý và độ bền ổn định. Mức giá thành mà Doosan đưa ra rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trên thế giới đã đón nhận những sản phẩm của Doosan từ những năm 1968. Bởi đó là những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay dòng xe nâng điện Doosan đã có 3 dòng xe cơ bản :

  • Xe nâng điện Doosan ngồi lái
  • Xe nâng điện Doosan đứng lái
  • Xe nâng điện Doosan 3 bánh

Đây đều là những dòng xe nâng phổ biến được tin dùng tại Việt Nam. Hiện giá thành cho những loại xe trên sẽ giao động trong khoảng.

  • Xe nâng điện Doosan ngồi lái có giá thành khoảng 350 triệu đến 500 triệu cho dải sản phẩm từ 1,3 tấn đến 3 tấn
  • Xe nâng điện Doosan đứng lái có giá thành khoảng 420 triệu đến 500 triệu cho dải sản phẩm từ 1,3 tấn đến 2,5 tấn
  • Xe nâng điện Doosan 3 bánh có giá thành khoảng 420 triệu đến 480 triệu cho dải sản phẩm 1,3 tấn đến 2 tấn

Tại sao nên mua xe nâng chính hãng ?

Tất cả sản phẩm xe nâng Doosan chính hãng đều được bảo hành thời gian lên đến 2 năm hoặc 3000h làm việc. Khi quý khách mua sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành và bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm đầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xe nâng Doosan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá chính xác cho sản phẩm.

Liên hệ mua xe nâng Doosan chính Hãng :

DOOSAN CORPORATION

Head Office : 7-11, Hwasu-Dong, Dong-Gu, Incheon, Korea.

SeoulOffice : 22nd floor, Doosan Tower Bldg, Euljiro 6-Ga Jung-Gu, Seoul, Korea.
Tel : 82-2-3398-8632 Fax : 82-2-3398-8619Dealer : Công ty cổ phần Xe Nâng SANA Việt NamLô Số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0983115169.

 

 

 

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá