Đại lý xe nâng Clark tại Việt Nam

Với sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt nam hội nhập thế giới. cùng phát triển của nghành công nghiệp là mũi nhọn. các nước phát triển trên thế giới đã chọn việt nam là điểm đến để đầu tư nhà máy sản xuất. trong số đó tập trung là nước Hàn Quốc. rất nhiều khách hàng đã đầu tư những nhà máy tại Việt Nam.và nhu cầu mua và sử dụng  xe nang hàng rất nhiều. và cùng với đó thương hiệu xe nâng Hàn Quốc đã chính thức xây dựng nhà máy sản xe nang xuất đầu tiên tại Việt Nam.

Đơn vị chính thức

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát là đại lý xe nâng Clark chính hãng với những dòng xe nâng Clark chạy bằng nhiên liệu Diesel, Gas/LPG, điện mang thương hiệu Clark. Hiện nay đại lý xe nâng clark Vượng Phát cung cấp xe nâng Clark mới 100%, được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ ngoài nước với các dòng xe mang thương hiệu CLARK.

Nếu mua xe tại đại lý xe nâng Clark chính hãng, bạn sẽ luôn đảm bảo được những dịch vụ sau mua từ xe nang Clark. Clark đã soạn thảo được một dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng của mình để đảm bảo xe luôn an toàn và được bảo dưỡng đúng hẹn giúp tuổi thọ của xe được kéo dài hơn.

Clark có thời gian bảo hành 2 năm hay 2000 giờ làm việc để đảm bảo cho sản phẩm chính hãng cung cấp ra thị trường cũng đồng thời là lời tuyên chiến với thời gian cho sự hao mòn của CLARK. Đại lý xe nâng Clark Vượng Phát là công ty duy nhất và là đại diện cho thương hiệu Clark tại Việt Nam.

Hồ sơ năng lực công ty

Đại lý Clark Vượng Phát được thành lập 04/2021. với kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm bán hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật hạng giỏi. đã có những giải thưởng cơ khí máy móc trong và ngoài nước. cũng như đội ngũ nhân viên các phòng ban ưu tú, nhiều kinh nghiệm và đến từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Đại lý xe nâng Clark Vượng Phát đã chính thức ký kết hợp đồng cùng với Công Ty Clark Việt Nam có trụ sở tại Hải Dương.xe nâng Clark Vượng Phát hứa hẹn sẽ mang đến doanh số bùng nổ trong năm 2021. và sẽ đưgs top trên toàn thị trường máy móc thiết bị Việt Nam. chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất

Trụ sở chính

Đại lý xe nâng Clark Vượng Phát

  • Địa chỉ: Tầng 7B tòa B15 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: https://www.xenanghanquoc.net
  • Hotline: 0949939996

một số hình ảnh của Vượng Phát

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát(V.P)

Đ/C: Tầng 7B B15 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0949939996

 

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá