Cho thuê xe nâng Doosan tại Vĩnh Phúc.

Mục Lục

Cho thuê xe nâng Doosan tại Vĩnh Phúc giá rẻ.

Thuê xe nâng Doosan tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận luôn được khách hàng quan tâm. Chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi tại khu vực trên. Nguyên do các KCN tại tỉnh Vĩnh phúc có nhiều công ty Hàn Quốc. Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến nhiều hơn với khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý.

Các loại xe nâng cho thuê :

 xe nâng dầu Doosan từ 1,5 đến 5 tấn.

Đây là những mẫu xe nâng chạy dầu, được chúng tôi nhập khẩu mới hoàn toàn. Nếu quý khách có nhu cầu thuê với thời gian lâu dài. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói.  Bao gồm hỗ trợ bộ phận kỹ thuật phuc vụ 24/7. chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh xe nâng dầu Doosan cho thuê.

xe nâng dầu Doosan từ 5 đến 10 tấn.

Đây là mẫu xe nâng tương đối lớn, Được Doosan thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Quý khách hàng là doanh nghiệp làm về thép và xây dựng. Có thể sử dụng sản phẩm từ Doosan rất hợp lý. Sản phẩm với động cơ Doosan tiết kiệm nhiên liệu. Đây là mẫu xe nâng Doosan cho thuê tại Vĩnh phúc và các tỉnh lân cận.

Xe nâng Doosan từ 10 đến 25 tấn.

Đây là mẫu xe nâng trọng tải lớn. Được sử dụng trực tiếp tại các nhà máy thép cuộn như Tôn Hoa Sen, Hòa Phát. Đây là những nhà máy đã tin tưởng sử dụng xe nâng Doosan. Với Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng trọng tải lớn. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê xe và chi phí vận hành.

 

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá