Cho thuê xe nâng Doosan tại Phú Thọ

Cho thuê xe nâng Doosan tại Phú Thọ giá rẻ.

Thuê xe nâng Doosan tại Phú Thọ được nhiều khách hàng quan tâm liên hệ. Công ty nhận được nhiều cuộc gọi tại khu vực trên. Hiện trên địa bàn Phú Thọ có nhiều công ty Hàn Quốc.. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng mới, ắc quy Rocket hoặc thuê xe nâng. Xin liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Các loại xe nâng cho thuê :

 xe nâng dầu Doosan từ 1,5 đến 5 tấn.

Đây là dòng xe nâng cơ bản được nhiều khách hàng lựa chọn thuê cho doanh nghiệp. với giá thành dao động từ 10-20 triệu đồng là mức giá phù hợp cho quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng thuê ngắn và dài hạn. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác.

 

xe nâng dầu Doosan từ 5 đến 10 tấn.

Đây là mẫu xe nâng có trọng tải tương đối lớn. Được dùng chủ yếu trong các nhà máy sắt thép và xây dựng. Hiện này có nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Phú Thọ đang thuê xe nâng Doosan trên. ví dụ nhà máy gạch men TASA. công ty Pangrim neotex. Quý khách hàng nếu có nhu cầu thuê dòng sản phẩm trên sẽ được ưu đãi về giá thuê. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ hậu mãi tận tình và kịp thời.

 

Xe nâng Doosan từ 10 đến 25 tấn.

Hiện nay số lượng doanh nghiệp sử dụng xe nâng từ 10 đến 25 tấn chưa nhiều. Chúng tôi đã cung cấp cho các tập đoàn lớn như Hòa Phát, Doosan Quảng Ngãi. Với mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng Doosan tại Phú Thọ xin liên hệ bộ phận kinh doanh.

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá