Cho thuê xe nâng Doosan tại Hà Nội.

Cho thuê xe nâng Doosan giá rẻ.

Cho thuê xe nâng Doosan tại khu vực Hà Nội và lân cận. Chúng tôi mong muốn giới thiệu sản phẩm Hàn Quốc đến với khách hàng. Hiện nay lượng khách hàng sử dụng sản phẩm Doosan chưa nhiều. Đa số khách hàng sử dụng là công ty Hàn Quốc. Chúng tôi đề xuất phương án cho khách hàng thuê xe nâng Doosan giá rẻ để khách hàng cảm nhận về chất lượng. Nếu quý khách sử dụng ổn định và tiết kiệm có thể ký kết hợp đồng mua bán.

Thủ tục cho thuê xe nâng Doosan.

Bước 1.

Quý khách có nhu cầu thuê xe xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty chúng tôi. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin. Chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.

Bước 2.

  • Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến bãi xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động, chuyên nghiệp. Sự lựa chọn thuê xe nâng của Xe nâng Doosan là đúng đắn.
  • Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở Quý khách hàng và công ty chúng tôi bàn bạc, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.

Bước 3

  • Xe nâng Doosan Việt Nam vận chuyển, di chuyển xe đến địa điểm tập kết hoặc khách hàng tự vận chuyển, di chuyển.

Bước 4

Bảo dưỡng xe nâng đối với Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn. Theo định kỳ công ty chúng tôi cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng. Đối với những trường hợp xe hỏng hóc không thể khắc phục ngay. Chúng tôi sẽ thay mới chiếc xe khác cho khách hàng.

Bước 5

  • Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe. Công ty chúng tôi tiến hành thu hồi xe về bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn làm việc.
  • Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe. Nguyên tắc khắt khe này nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng xe nâng.

Liên hệ thuê xe nâng Doosan giá rẻ :

Dealer : Công ty cổ phần Xe Nâng SANA Việt Nam

Lô Số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá