Cho thuê xe nâng Doosan tại Bắc Ninh

Mục Lục

Cho thuê xe nâng Doosan tại Bắc Ninh giá rẻ.

Cho thuê xe nâng Bắc Ninh đang được công ty chúng tôi chú trọng. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng xe nâng Dooosan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết bị ngành nâng hạ. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm chất lượng và giá thành ưu đãi đến cho khách hàng. Quý khách hàng tại khu vực Bắc Ninh và các tỉnh lân cận có nhu cầu thuê xe nâng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí tư vấn và thăm khám tại nhà máy.

Các loại xe nâng cho thuê :

 xe nâng dầu Doosan từ 1,5 đến 5 tấn.

Đây là mẫu xe nâng có trọng tải nhỏ. Phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa với trọng lượng nhỏ. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp thuê rất nhiều mẫu xe nâng điện và dầu tại Bắc Ninh. Nguyên nhân là Bắc ninh tập trung nhiều khu công nghiệp và có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc. Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng Doosan loại nhỏ. Chúng tôi có thể hỗ trợ cho thuê ngắn hạn và dài hạn.

 

xe nâng dầu Doosan từ 5 đến 10 tấn.

Nhiều khách hàng nhận xét xe nâng Doosan bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Dòng sản phẩm tầm trung được Doosan chú trọng sản xuất với nhiều tính năng ưu việt. Xe thiết kế làm việc được trong nhiều địa hình và thời tiết. Với mức giá co thuê cơ bản từ 30 đến 45 triệu đồng/ tháng đã giúp Doosan đạt được thế mạnh trong việc cho thuê xe nâng Doosan giá rẻ.

  

 

Xe nâng Doosan từ 10 đến 25 tấn.

Khu vực Bắc Ninh là nơi tập trung luân chuyển hàng hóa của nhiều công ty. Với số lượng kho hàng bốc dỡ container lớn nên việc khách hàng cần thuê xe nâng Doosan trọng tải lớn tương đối nhiều. hiện nay chúng tôi đã cung cấp cho nhà máy thép hòa phát, nhà máy công nghiệp Doosan. Chúng tôi mong muốn đưa thêm nhiều hơn sản phẩm đến với thị trường Bắc Ninh và lân cận.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá