Cần mua xe nâng hàng

Mục Lục

Cần mua xe nâng hàng nào để phù hợp với công việc

Khi cần mua xe nâng để phục vụ công việc nâng hạ hàng hóa thì chúng ta cần lựa chọn những gì . Quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn chiếc xe nâng hàng phù hợp. Sau đây Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng những lưu ý lựa chọn xe nâng.

Công ty Bạn có nhu cầu mua xe nâng làm việc trong nhà kho cần mua xe nâng hàng

Công ty Bạn có nhu cầu mua xe nâng làm việc ngoài trời, chịu mưa nắng, đường mấp mô.

Công ty Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng mà khi hoạt động không để lại vết bẩn trên mặt sàn…vvvv cần mua xe nâng hàng

Bạn lựa chọn được một chiếc xe nâng không hề khó nếu bạn căn cứ theo những điều sau :

Tùy từng nhu cầu nhà xưởng và khả năng tài chính của mỗi doanh nghiệp. chúng ta sẽ cần mua xe nâng là khác nhau. Tuy nhiên, Khi mua xe bạn cũng cần hiểu rõ sản phẩm của mình. cụ thể là trọng lượng hàng hóa cần nâng, chiều cao nâng của giá kệ, nhiên liệu sử dụng, môi trường làm việc. để tìm kiếm chiếc xe nâng phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý trước khi bạn cần mua xe nâng hàng.

1. Hàng hóa bạn cần nâng là loại hàng hóa gì ?

+ Hàng hóa được đóng gói theo kiện theo thùng hay theo từng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều khi lựa chọn cơ cấu nâng hạ đi cùng xe nâng.

+ Hàng hóa được sắp xếp theo 1 pallet hay 2 pallet xếp chồng lên nhau.

+ Hàng hóa có cấu kiện đặc biệt, độ dài nhiều hơn so với càng nâng

Ví dụ : khi khách hàng là doanh nghiệp làm về giấy thì cần mua xe nâng có cơ cấu kẹp cuộn.

2. Khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu kg ?

Tải trọng hàng hóa là một yếu tố rất quan trọng. chúng ta sẽ tính được chiếc xe của bạn cần đến có sức nâng là bao nhiêu tấn. Đảm bảo an toàn lao động và tiết kiệm nhiên liệu khi hoạt động. ví dụ : pallet hàng 3 tấn thì quý khách hàng cần lựa chọn xe nâng 3- 3,5 tấn.

Pallet hàng 3 tấn thì quý khách hàng cần lựa chọn xe nâng 3- 3,5 tấn.

Xe nâng hàng CLARK 3 tấn do công ty chúng tôi phân phối đảm bảo nâng đủ trọng lượng hàng 3 tấn.

3. Chiều cao chiếc xe nâng hàng cần để nâng hàng hóa lên giá kệ ?

Bạn phải nắm rõ chiều cao của kệ hàng khi lắp đặt kệ, Chiều cao nâng tiêu chuẩn của xe nâng là 3 mét. Khi chiều cao của giá kệ để hàng là 4m thì khách hàng cần chọn chiều cao nâng của xe là 4,2-4,5m để đảm bảo khả năng thoải mái vận hành cho người lái.

4. Kích thước pallet hàng hóa của bạn là bao nhiêu ?

Kích thước của pallet hàng hóa sẽ liên quan đến tâm nâng của kiện hàng. Do đó để xác định được độ dài của càng nâng và tâm đặt tải của xe chúng ta cần có thông số chính xác của pallet. Ví dụ : palet có kích thước 1,2m thì tâm tải là 600mm và cần sử dụng càng có độ dài 1070mm-1200mm cần mua xe nâng hàng

5. Hàng hóa khi vận chuyển có cần xếp dỡ trong container ?

Hàng hóa của Bạn cần mua xe nâng hàng phải vận chuyển bằng container, điều này rất quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm. Chiều cao khi xe chưa nâng hàng phải đảm bảo đi vào được bên trong container để xếp dỡ hàng hóa trong đó.  Nhưng điều quan trọng hơn nữa là khi vào bên trong thì xe phải làm việc được trong container. Do vậy khi chọn mua xe nâng hoạt động trong container bạn phải chọn loại FFT ( 3 ty 3 lao ) , khi vào trong container, người lái xe vẫn có thể nâng hàng lên để xếp hàng vào tầng thứ 2.

mua xe nâng hoạt động trong container bạn phải chọn loại FFT ( 3 ty 3 lao )

6. Bề rộng lối đi có ảnh hưởng đến xe nâng hàng?

Bạn cần phải đo xem chiều rộng lối đi giữa hai hàng giá kệ là bao nhiêu, bởi yếu tố trên quyết định việc bạn chọn loại xe nâng có bán kính quay bao nhiêu : đối với xe nâng dầu và xe nâng điện ngồi lái thì bề rộng phải đảm bảo 3,2- 3,5m. còn đối với xe nâng điện đứng lái thì bán kính quay vòng phải từ 2,8-3,2m. đối với công ty có thiết kế lối đi hẹp chỉ từ 2-2,5m thì quý khách hàng cần lựa chọn xe nâng lấy pallet theo 3 hướng . chi tiết hình ảnh

quý khách hàng cần lựa chọn xe nâng lấy pallet theo 3 hướng

7. Bạn cần xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gì?

Hiện đối với xe nâng sẽ có một số loại động cơ như sau:

– Xe nâng chạy dầu hay còn gọi là xe nâng diesel

– Xe nâng chạy bằng nhiên liệu xăng, gas

– Xe nâng sử dụng bình ắc quy điện còn gọi là xe nâng điện

Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng trên. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên lựa chọn loại nào phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến xe sử dụng nhiên liệu gì bạn có thể xem thêm tại đây https://xenanghanquoc.net/.

8. Những yêu cầu thêm của bạn để hoàn thiện việc mua chiếc xe nâng hàng

Ngoài những yêu cầu trên, nhà xưởng không được để lại vết bẩn trên sàn thì cần sử dụng loại lốp màu trắng nonmarking. Đối với những đơn vị như công ty cám, gỗ xe nâng cần có gầu xúc lắp cơ cấu gật gù. Các đơn vị về hóa chất, xăng dầu thì sử dụng xe có cơ cấu gắp phuy. Dưới đây là một số hình ảnh phụ kiện dùng cho xe nâng mà công ty chúng tôi đang cung cấp. https://vuongphatgroup.vn

Trên đây là những yêu cầu cơ bản cần lưu ý khi chọn mua xe nâng hàng phù hợp cho công việc. Nếu quý khách hàng cần được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn xin liên hệ :

Công ty tnhh thương mại quốc tế Vượng Phát(V.P)

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá