Các hãng xe nâng Nhật Bản tại Việt Nam

Mục Lục

Bạn biết bao nhiêu hãng xe nâng Nhật Bản tại Việt Nam ?

Kính gửi quý khách hàng, trên thị trường xe nâng có rất nhiều hãng xe nâng từ nhiều quốc gia. Trong đó phải kể đến xe nâng nhật bản. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ có nhiều hãng xe nâng khác lựa chọn phù hợp tài chính của mình.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu về các hãng xe nâng do nhật bản sản xuất là lắp ráp. Các hãng xe nâng đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Xe nâng hàng Nhật Bản là những hãng xe nâng nào ?

Hãng Komatsu:

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE) là đại lý chính hãng duy nhất của hãng Komatsu. Công ty chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Trụ sở chính của công ty tại: Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Xe nâng Komatsu là hãng xe nâng nổi tiếng trên thế giới.Đây cũng là thương hiệu xe nâng hàng Nhật Bản số 1 tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm xe nâng nhật bản. chúng tôi nhận thấy đây là một hãng xe nâng có lịch sử lâu đời, chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Giá thành nằm ở phân khúc cao so vơi những hãng xe nâng Nhật Bản khác. Giá thành cho 1 chiếc xe nâng Nhật Bản Komatsu dao động từ 550-650 với lựa chọn là xe nâng 3 tấn.

Đối tượng khách hàng  lựa chọn và sử dụng xe nâng Komatsu thì chủ yếu là các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

hình ảnh xe nâng komatsu

Hãng Toyota :

Công Ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW (Việt Nam) là một công ty trực thuộc của UMW Equipment & Engineering Pte. Ltd.Công ty hoạt động tại Việt Nam gần 20 năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư là USD 8.15 triệu. Xe nâng Toyota được MUW nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng Toyota là thương hiệu được người dân Việt Nam biết đến quan sản phẩm ô tô Toyota. Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị. Toyota đã cho ra đời sản phẩm xe nâng chất lượng và có độ bền cao. Đây cũng là một thương hiệu top đầu trong xe nâng Nhật Bản. đối với khách hàng lựa chọn xe nâng toyota cũng chủ yếu là doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính. Giá thành cho 1 chiếc xe nâng Nhật bản Toyota dao động từ 500-600 triệu cho 1 xe nâng 3 tấn với lựa chọn cơ bản.

Hình ảnh xe nâng toyota

Hãng Mitsubishi:

Tập đoàn Goldbell được thành lập và phát triển từ những năm 1980. Với thế mạnh về tài chính và đầu tư rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp, cho đến nay Tập đoàn Goldbell đã có tới hơn 20,000 khách hàng doanh nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn Goldbell đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Phương tiện và thiết bị công nghiệp tại Singapore.

Được thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 2012, Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100% vốn của Tập đoàn Godlbell và phân phối chính hãng xe nâng Mitsubishi. Đánh giá về chất lượng thì sản phẩm xe nâng Mitsubishi có chất lượng tương đối so với các dòng xe nâng hàng nhật bản. là thương hiệu được phát triển dựa trên sự tối ưu nhằm giảm giá thành sản phẩm nên xe nâng Nhật bản Mitsubishi có mức giá tương đối phù hợp với nhiều doanh nghiệp tại viêt Nam với mức giá 450-550 triệu cho xe nâng 3 tấn

Hình ảnh xe nâng Mitsubishi 3 tấn chạy diesel

Xe nâng TCM:

Công ty cổ phần vật tư và công nghiệp Thăng Long là đơn vị phân phối xe nâng Nhật Bản TCM. Hiện nay số lượng xe nâng nhập TCM khẩu đã bán tại thị trường việt nam cũng có số lượng lớn. nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá sản phẩm có độ bền cao.Sản phẩm dùng tương đối ổn định và dịch vụ bảo hành chất lượng. giá thành cho sản phẩm xe nâng nhật bản TCM 3 tấn khoảng 450-500 triệu. tương đối phù hợp cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Ngoài ra tại thị trường việt nam còn có một thương hiệu xe nâng hàng nhật bản nữa là xe nâng Nissan :

Công ty TNHH Máy Công Nghiệp Tan Chong Việt Nam là Công ty con của Tan Chong  Singapore. TCVN là nhà phân phối chính thức xe nâng hàng Unicarrier tại Việt Nam. Công ty có văn phòng tại Bình Dương và Hà Nội.

Qua đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng xe nâng hàng Nhật Bản Nissan. Khách hàng đều phản hồi xe có chất lượng tương đối tốt, giá thành rất cạnh tranh so với những thương hiệu xe nâng hàng Nhật bản khác. Giá thành cho 1 sản phẩm xe nâng hàng hàng nhật bản Nissan dao động từ 450 -500 triệu cho xe nâng 3 tấn.

Mua xe nâng hàng Nhật Bản ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua xe nâng hàng xin liên hệ

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam

hotline : 0983115169 hoặc truy cập : https://xenanghanquoc.net/

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá