các dòng sản phẩm xe nâng Hyundai

1:Xe nâng dầu

Các loại xe nâng hyundai có dòng chủ đạo là Hyundai D-9; Ngoài ra có D-9L và D-9B. Xe nâng dầu Hyundai có tải trọng từ 1,5 tới 8 tấn. Hãng cung cấp một khả năng làm việc tuyệt vời, dễ dàng và thoải mái trong vận hành.
Xe nâng ngồi lái động cơ mạnh mẽ, các loại xe nâng hyundai tuy nhiên sử dụng sẽ tốn nhiều nhiên liệu. Loại xe nâng này thích hợp làm việc ngoài trời, hoạt động liên tục. Tải trọng xe nâng được khá lớn từ 1 tấn đến 20 tấn tùy loại. Khi sử dụng không cần thời gian nghỉ sạc bình ắc quy. các loại xe nâng hyundai Xe nâng động cơ dầu này có hạn chế là gây tiếng ồn và sinh ra khói thải. Xe thích hợp bốc xếp hàng hóa ngoài trời, làm việc trong công trình xây dựng hoặc các nhà kho lớn.

các loại xe nâng hyundai hàng thường được sử dụng nhất là trong kho. Xe nâng dầu chủ yếu được sử dụng để bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển hàng hóa ra vào các kho hàng. Xe nâng dầu cũng được sử dụng trong các hoạt động tái chế để dỡ hàng từ các xe tải hoặc thùng chứa tái chế và vận chuyển chúng đến các khoang phân loại.

Xe nâng hàng tải trọng cao có thể tải và dỡ các xe tải thẳng, rơ moóc máy kéo, thang máy và toa xe lửa. Xe nâng chuyên dụng gắn càng kẹp có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu như lốp xe, các vật có thể trượt ra khỏi càng nâng.

Ngày nay, xe nâng dầu hạng nặng đang được sử dụng để vận chuyển các container cồng kềnh từ các xe tải giao hàng đến các khu vực lưu trữ và sau đó chuyển lên trên các con tàu. Nó được sử dụng để vận chuyển các lô hàng gỗ và thép, một khi chúng được tháo dỡ.

2: Xe nâng điện

Gồm xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Hyundai có tải trọng nâng từ 1,6 tới 5 tấn. Về cơ bản xe nâng điện ngồi lái Hyundai gồm các series: B-9, B-9F và BC-9. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dòng xe nâng điện ngồi lái Hyundai 25B-9F mới nhất. Dòng xe nâng điện mới nhất này của Hyundai sử dựng thế hệ pin thứ 2; Xe cũng được cải thiện nhiều về khả năng giảm mệt mỏi cho tài xế.

  • Vận hành trơn tru, khoang vận hành rộng rãi.
  • Hệ thống điện xoay chiều kép (Dual AC).
  • Tiêu thụ điện thấp; Kiểm soát đường cong, chống lật.
  • Khả năng khởi hành ngang dốc và leo dốc tốt,…
  • Mô tơ điện “không chổi than” nên giảm chi phí bảo trì.
  • Thời gian bảo trì ít hơn và thiết kế rất khoa học

3: Xe nâng GAS/LPG

Thông số kỹ thuật chi tiết vui lòng xem tại đây. Xe nâng LPG Hyundai 30L-7A với thiết kế gọn gẽ dạng compact và khoảng cách trục ngắn hơn. Do đó, tăng khả năng xoay sở trong không gian hẹp nhờ khả năng cơ động. Chiếc xe phù hợp môi trường làm việc sạch và cho năng suất làm việc vượt trội xe nâng Trung Quốc. Tốc độ nâng, hạ và nghiêng trụ nâng rất nhanh. Tốc độ hạ trụ nâng được kiểm soát chặt chẽ nhờ van kiểm soát tốc độ hạ. Do đó, tăng độ an toàn của xe nâng Hyundai 30L-7A. Tốc độ nâng khi không tải là 610 mm/giây, di chuyển 18,6 km/giờ. Xe sử dụng động cơ Hyundai HMC L4KB 2,4 lít 44 kw, 2300 rmp. Trang bị OPSS tiêu chuẩn tương tự xe nâng Maximal được sản xuất tại cùng nhà máy.

Hình ảnh các loại xe nâng Hyundai

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát(V.P)

Đ/C: Tầng 7B B15 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0949939996

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá