Bảng giá xe nâng điện các hãng

Bảng giá xe nâng điện các hãng tại Việt Nam.

Giá xe nâng điện các hãng là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm nhiều nhất. Sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại hóa kéo theo sự yêu cầu khắt khe về an toàn môi trường. Đây chính là sự phát triển đi lên của dòng xe nâng điện không khói. Chính vì xe hoạt động bằng ắc quy không có khí thải ra môi trường.

Chúng ta vẫn hình dung rằng với bất kỳ sản phẩm nào sử dụng ắc quy làm năng lượng. Sản phẩm đó khi hoạt động không có khí thải làm ảnh hưởng môi trường thì thường đắt đỏ. Điều này không ngoại lệ đối với xe nâng điện.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về giá thành của các loại xe nâng điện như sau. Chúng tôi xin phép đưa ra ví dụ về dòng xe điện ngồi lái 1,5 tấn để tiện so sánh.

Các hãng Xe nâng điện Nhật Bản :

  • Xe nâng Komatsu : Đây là dòng sản phẩm có độ bền và giá thành tương đối cao. Đối với xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn giá thành sẽ dao động từ 500-600 triệu.
  • Xe nâng Toyota : Đây là dòng sản phẩm được ưu chuộng tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Doanh số bán ra 1 năm của hãng đối với xe điện sẽ khoảng 300-400 xe/ Năm. Giá thành của xe nâng điện Toyota 1,5 tấn sẽ dao động từ 480-550 triệu/ Xe.
  • Xe nâng điện Nissan : Đây là dòng xe nâng điện có số lượng bán ra không nhiều tai Việt Nam. Giá thành sẽ dao động từ 450-500 triệu/ Xe.
  • Xe nâng điện TCM : Nhắc đến sản phẩm TCM là chúng ta hình dung đến sản phẩm không có nhiều điểm mạnh như các hãng trên. Giá thành xe nâng điện 1,5 tấn cũng sẽ dao động từ 450-500 triệu / Xe.

Các hãng xe nâng Hàn Quốc :

  • Xe nâng Doosan : Đây là dòng sản phẩm số 1 tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Là sản phẩm được tin dùng đối với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Sản phẩm đang dần được khách hàng là doanh nghiệp Việt Nam tin dùng về chất lượng. Giá thành dao động cho xe nâng điện 1,5 tấn Doosan ngồi lái sẽ khoảng 450-500 triệu/ Xe
  • Xe nâng Hyundai : Dòng xe nâng Hyundai cũng đã khá phổ biến khi vào thị trường Việt Nam sớm hơn so với Hãng Doosan. Giá thành hãng Hyundai cũng gần bằng với xe Doosan từ 450-500 triệu / Xe.

Các hãng xe nâng Trung Quốc :

  • Hiện nay các dòng xe nâng điện Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam khá nhiều . Giá thành đối với dòng sản phẩm này của các hãng thì có giá tương tự nhau. Chúng ta có thể kể đến 1 số hãng như Heli, Hangcha, EP, Niuli…. Giá cho 1 sản phẩm xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn Trung Quốc sẽ dao động từ 300-400 triệu/ Xe.

Trên đây là bảng giá xe nâng điện các hãng chúng tôi đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về các hãng xe nâng điện. Nếu Quý vị có nhu cầu về sản phẩm để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Xe nâng SANA Việt Nam

Hotline : 0983115169

Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ,Hoàng Mai,Hà Nội.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá