Bàn Giao 37 xe nâng Doosan cho nhà máy KUMHO.

Mục Lục

Lễ bàn giao 37 xe nâng Doosan mới cho nhà máy KUMHO Việt Nam.

Xe nâng Doosan mới được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng xe nâng Doosan. Chúng tôi đã kết hợp cùng hãng Doosan đưa ra nhiều chính sách ưu đãi. Hãng Doosan đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới. Trong đó phải kể đến mẫu xe nâng Doosan mới lắp ráp Trung Quốc NVX. Với giá thành hợp lý và độ vận hành ổn định nên nhà máy Kumho quyết định mua mới. Nhà máy đã ký kết mua 67 xe nâng Doosan phục vụ sản xuất.

Giới thiệu doanh nghiệp mua xe nâng Doosan số lượng lớn.

Kumho Tire Hàn Quốc được thành lập và bắt đầu sản xuất chiếc lốp đầu tiên năm 1960. Với 9 nhà máy sản xuất trải khắp thế giới. Trong đó có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nhà máy sản xuất lốp xe du lịch (PCR) và xe tải nhẹ (LTR).

Kumho Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Kumho Asiana lớn thứ 7 ở Hàn Quốc. Tập đoàn với gần 40 công ty thành viên. Kumho Asiana đã đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993 và đến nay đã có 7 Công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam.

Tại sao Kumho tin tưởng sử dụng xe nâng Doosan.

Nhà máy sản xuất lốp xe Kumho khánh thành vào tháng 3/2008 tại Bình Dương. Được đầu tư với tổng số vốn đầu tư là 200 triệu USD và năng suất hiện tại là 3 triệu 150 nghìn chiếc lốp mỗi năm. Trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư giai đoạn 2 nâng công suất lên tới 6.3 triệu chiếc mỗi năm. Chính vì sự phát triển này mà Kumho đã quyết định đầu tư số lượng lớn xe nâng Doosan.

Kumho đã vận chuyển và đưa vào chạy thử. Chúng tôi đã hướng dẫn kĩ thuật, bàn giao thiết bị với đối tác Kumho vào ngày 28/2/2020. Các xe nâng sẽ hoạt động tại kho xưởng sản xuất của công ty tại Bình Dương. Hầu hết đơn hàng thuộc dòng xe nâng NX Series mới – dòng xe ra mắt vào năm 2019 vừa qua.

 

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá