lịch sử xe nâng clark

CLARK là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra xe nâng với động cơ đốt trong “TRUCTRACTOR” vào năm 1917, kể từ đó CLARK đã liên tục dẫn đầu trong sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa xếp dỡ bằng những đóng góp to lớn mang tính toàn cầu.

Giai đoạn 1

  1. các giai đoạn hình thành lịch sử xe nâng clark phát triển.

1917 CLARK sản xuất thành công xe nâng sử dụng động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới. Công ty Equipment, 1919 Công ty CLARK Tructractor được thành lập tại Buchanan, Michigan như một bộ phận của Công ty CLARK Equipment. Công ty CLARK Material Handling ngày nay là hậu duệ trực tiếp của Công ty CLARK Tructractor.1922 Truclift, xe nâng có bệ đứng chạy bằng động cơ đốt trong được giới thiệu. Truclift là xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống thủy lực.
Tructractors và Truclifts bắt đầu được sản xuất tại một nhà máy CLARK mới tại Battle Creek, Michigan.1923Máy kéo Duat được giới thiệu. Duat được sử dụng để kéo rơ moóc chở gỗ, vận chuyển hàng hóa và vật liệu công nghiệp.1924 Chuyến hàng đầu tiên của Duat với phần đính kèm phân cấp tùy chọn. Chiếc Duat được sửa đổi này đã trở thành chiếc xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới.1926 Máy kéo Clarktor được giới thiệu. Clarktor có xếp hạng kéo thanh kéo là 2000 và 2600 pound. Clarkat thay thế Duat, có định mức kéo thanh kéo là 1500 pound. Tàu Clarkat được sử dụng để kéo rơ moóc chở hàng và vật liệu và vẫn được sản xuất cho đến năm 1982.1927 Máy kéo Clarktor được giới thiệu. Clarktor được sử dụng để kéo máy bay và tàu kéo nhà kho. Nó được trang bị bộ tự khởi động bằng điện, là chiếc xe nâng hoặc máy kéo công nghiệp đầu tiên có tính năng này như một thiết bị tiêu chuẩn. Clarktor vẫn được sản xuất cho đến năm 1987. 1928 Tructier được giới thiệu. Tructier là chiếc xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới sử dụng thủy lực, không phải dây xích và dây cáp, để nâng tải. 1938 Carloader, xe nâng động cơ đốt trong có khớp nối ngắn hiện đại đầu tiên trên thế giới, được giới thiệu. Carloader được sản xuất hàng loạt ngay từ khi mới ra đời và đã có lúc bị nhiều nhà sản xuất xe nâng khác sao chép. Nó vẫn được sản xuất cho đến năm 1964. 1939 Utilitruc được giới thiệu. Xe nâng CLARK đốt trong hạng nặng này được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp chế tạo và xếp dỡ kim loại và vẫn được sản xuất cho đến năm 1964. 1941 Clipper được giới thiệu. Clipper đã trở thành một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp xe nâng động cơ đốt trong và có thời điểm chiếm 50% tổng doanh số trong dải công suất 2000 pound. Giống như các mẫu Carloader và Utilitruc, Clipper được sản xuất cho đến năm 1964. 1941 – 1945 CLACK lấy được gần 90% đơn hàng xe nâng và máy kéo từ quân đội. Người ta đã từng nói trong Thế chiến thứ hai rằng không có một sân bay nào dưới sự kiểm soát của Đồng minh mà không có xe nâng hoặc máy kéo CLARK. 1942

Những chiếc Electric Clippers, Carloaders, and Utilitrucs đầu tiên được giới thiệu. Tuy nhiên, vì nhu cầu sản xuất trong thời chiến đối với Carloader và Clarktors, chúng không được đưa vào sản xuất đầy đủ cho đến năm 1945.Planeloader, xe nâng động cơ chạy bằng khí nén đầu tiên của CLARK được giới thiệu. Nó được thiết kế chủ yếu cho hoạt động địa hình tại các căn cứ không quân của Đồng minh trong Thế chiến II.Trucloader được giới thiệu và được sản xuất cho đến năm 1967. 1967

Giai đoạn 2

TW15 / 20 được giới thiệu. lịch sử xe nâng clark TW15 / 20 là xe nâng ba bánh chạy điện đầu tiên ở Hoa Kỳ và đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp. Xe nâng có khả năng cơ động cao này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm vận chuyển, lưu kho và đóng chai. TW15 / lịch sử xe nâng clark 20 phát triển thành TM10 / 15S 24 volt vào năm 1981. TM10 / 15S lần lượt phát triển thành 36 volt TM15 / 20 vào năm 1986.Dòng C500 được giới thiệu. Dòng C500 bao gồm động cơ đốt trong và xe nâng điện, có cả lốp đệm và lốp hơi. Các loại xe nâng hàng Clark trong dòng C500 có nhiều loại từ loại công suất 2000 pound để sử dụng cho kho bãi cho đến loại công suất lớn 80.000 pound để chế tạo thép. Cuối cùng nó đã thay thế dòng mô hình Clarklift.CLARK cung cấp xe nâng điện xoay chiều đầu tiên trong ngành. Những chiếc xe tải này cung cấp các tùy chọn hiệu suất dựa trên nhu cầu của ứng dụng của khách hàng.Nhà máy tại Georgetown, Kentucky, USA của CLARK bắt đầu sản xuất xe nâng điện ngồi lái, đứng lái trong phạm vi hẹp và xe nâng tay điện Powrworker.CLARK chế tạo chiếc xe thứ 500.000, xe nâng bốn bánh đốt trong C500-50. Được tặng cho Đại học Western Michigan vào năm 1977, đây cũng là nơi chiếc xe được đưa vào sử dụng.Dòng xe điện bốn bánh ECA17-30 & EPA 20-30 được giới thiệu. Đại diện cho một bước tiến lớn trong thiết kế xe nâng điện CLARK thông qua cải thiện độ tin cậy, năng suất và sự thoải mái của người vận hành.Chương trình trang bị thêm ghế an toàn cho CLARK được khởi động. Hệ thống ghế an toàn của CLARK được cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng xe nâng CLARK hiện tại. Bằng sáng chế cho sự đổi mới an toàn này đã được cấp miễn phí bản quyền cho tất cả các nhà sản xuất xe nâng.Các xe nâng mô hình GCS / GPS “Hệ thống” được giới thiệu. Khái niệm Xe nâng hệ thống cho phép khách hàng kết hợp xe nâng với các ứng dụng của họ thông qua lựa chọn động cơ, trục và hộp số.CLARK là nhà sản xuất xe nâng đầu tiên cung cấp xe nâng sử dụng nhiên liệu khí nén tự nhiên Gas (CNG) được lắp đặt tại nhà máy. Lợi ích của CNG bao gồm phát thải và chi phí thấp.Dòng xe Genesis động cơ đốt tròn 4 bánh, sử dụng lốp đệm và lốp hơi được giới thiệu. Genesis được bảo vệ bằng cao su giúpcải thiện sự thoải mái của người vận hành và thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới về năng suất và độ tin cậy.Chiếc xe nâng thứ 1 triệu của CLACK được sản xuất.

Công ty CLARK Material Handling mua lại Công ty acquires the Samsung Fork Lift của Hàn Quốc. Là CLARK Material Handling Asia, cơ sở này thiết kế và sản xuất xe nâng Clark cho thị trường toàn cầu.

Chuyển giao

2003

Công ty Young An Hat của Hàn Quốc mua lại Công ty CLARK Material Handling và Công ty CLARK Material Handling Asia.Công ty CLARK Material Handling (CMHC) khai trương trụ sở mới ở Bắc Mỹ tại Lexington, Kentucky.

2006

Mở trụ sở và nhà máy của CLARK MATERIAL HANDLING Thanh Đảo, Trung Quốc. Nhà máy này sản xuất nhiều loại xe nâng điện và động cơ đốt

nhà máy sản xuất Xe nâng đầu tiên tại Việt Nam

Lịch sử xe nâng Clark Hàn Quốc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vượng Phát(V.P)

Đ/C: Tầng 7B B15 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0949939996

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 7B Tòa B15 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: ngovuongphat88@gmail.com

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá