SANA- Đơn vị phân phối ắc quy xe nâng Rocket chính hãng.

Công ty chúng tôi phân phối ăc quy xe nâng Rocket chính hãng.

Ắc quy xe nâng Rocket mới 100% nhập khẩu năm 2020. Các nhà máy sử dụng xe nâng điện đều có thể sử dụng ắc quy xe nâng Rocket.

SANA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết bị nâng hạ. Chúng tôi hiểu rõ cần mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm Ắc quy Rocket nhập khẩu Hàn Quốc để phân phối.

Một số sản phẩm Ắc quy xe nâng Rocket mới nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp như:

+  Ắc quy xe nâng Rocket mới:

Sản phẩm tiêu biểu là CV tiêu chuẩn và CV siêu công suất. Trong đó CV mẫu mang tới sự ổn định dòng cung cấp và cho độ bền cao. Còn CV siêu công suất cung cấp thêm 10% công suất. Với công công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho bình kín, sử dụng vật liệu cao cấp, tấm tách bản cực đặc biệt quý khách hàng sẽ hoàn toàn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sản phẩm.SANA cam kết bảo hành 01 năm đối với sản phẩm Ắc quy xe nâng . Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào, sản phẩm sẽ được thay mới 100%.

+ Ắc quy Hitachi : Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm được tin dùng nhất tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu của các hãng tư vấn cách lựa chọn ắc quy, tư vấn bảo dưỡng và giám sát bảo hành bảo dưỡng, như Mr. Fong Chee Heng và Mr. Zainal đến từ hãng CHLORIDE, Mr. Kawagoe đến từ hãng KOBE Nhật Bản và ông Andrea Bassi – giám đốc kỹ thuật hãng Bassi và Ông Antonio từ hãng máy nạp Powergen. Mr. Kwang từ Ắc quy Rocket mới.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá