Bạn đã biết cách sử dụng ắc quy mới đúng cách ?

Ắc quy xe nâng mới mua sử dụng như thế nào.

Ắc quy xe nâng Rocket Korea là loại ắc quy chì axit. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Ắc quy xe nâng là thiết bị rất quan trọng. Nó có khả năng tích trữ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng điện.  Để các bộ phận sử dụng điện trên xe hoạt động. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ắc quy xe nâng mới. Để cho xe hoạt động tốt và giữ cho ắc quy hoạt động được lâu dài hơn.

Hướng dẫn khi mới mua ắc quy xe nâng Rocket Korea.

  • Một  số lưu ý là khi mua ắc quy mới về mà chưa sử dụng ngay. Quý khách không nên tháo lớp niêm phong mỏng trên nắp bình và nút đậy lỗ thoát hơi ra. Chỉ khi nào sử dụng thì bạn mới nên gỡ bỏ để bình hoạt động bình thường.
  • Khi nạp ắc quy mới, nên sử dụng máy nạp ắc quy có dòng nạp bằng 1/10 hoặc 1/8 dung lượng ghi trên vỏ bình. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nạp nhanh, nhưng phải rút ngắn thời gian nạp.
  • Vì dụ, ắc quy là 12V – 5Ah thì nạp với cường độ 0,5A thì thời gian nạp là 30 phút.  Hoặc nếu nạp với dòng 1A thì thời gian nạp chỉ nên khoảng từ 15 đến 20 phút mà thôi.
  • Một số lưu ý nhỏ nữa là: Không được đậy nắp của các ngăn bình ắc quy trong lúc nạp. Cẩn thận lắp đúng các cực của ắc quy vào máy nạp, thông thường dây màu đỏ của máy nạp sẽ đấu vào cọc có dấu cộng (+) của ắc quy và dây màu đen của máy nạp đấu vào cọc có dấu trừ (-).

Liên hệ tư vấn miễn phí.

Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với giá thành hợp lý và độ vận hành ổn định chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá