Cách lựa chọn ắc quy cho xe nâng hàng

Ắc quy xe nâng Rocket chính hãng giá rẻ nhất.

Ắc quy xe nâng giá rẻ hiện nay tập trung dòng phân khúc xe nâng Trung Quốc. Xe nâng Doosan và các dòng xe nâng Hàn Quốc. Thường sử dụng ắc quy xe nâng rocket có giá thành hợp lý. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng cao đến với khách hàng. hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu ắc quy rocket thế hệ mới. Cách lựa chọn ắc quy phù hợp cho xe nâng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy của nhiều thương hiệu khác nhau. Quý khách làm sao có thể chọn lựa được loại ắc quy xe nâng phù hợp nhất. Mà đảm bảo với giá thành phải chăng nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hướng dẫn lựa chọn nhà cung cấp.

Có thể nói, thị trường ắc quy xe nâng điện giá rẻ đang rất phát triển. Tại thị trường Việt Nam với nhiều loại thương hiệu như Đồng Nai, GS. Tiếp đến là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như ắc quy Kobe,Hitachi, Chlode Nhật Bản. Bên cạnh đó còn có Hàn Quốc và Trung Quốc cũng có những thương hiệu lớn. Hàn Quốc có đại diện là hãng Rocket, Trung Quốc có đại diện là Xinbo. Đây là những mẫu ắc quy lắp chuyên dụng cho xe nâng điện.

Nên chọn hãng ắc quy nào uy tín :

Nhìn mặt bằng chung thì tền nào của nấy. Các loại ắc quy giá rẻ thường thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 1 đến 3 năm. Còn các loại bình ắc quy cao cấp hơn thì thời gian sử dụng lâu hơn từ 4 đến 6 năm. Bên cạnh đó, nếu biết cách bảo quản và sử dụng hợp lý thì tuổi thọ bình ắc quy sẽ càng kéo dài hơn.

Thông thường tùy vào đặc thù công việc và tình hình điều kiện kinh tế để lựa chọn loại ắc quy phù hợp.

Nếu như bạn dư dả về tài chính và muốn mua loại ắc quy tốt để sử dụng, thì có thể bỏ tiền mua ắc quy Kobe của Nhật Bản hoặc ắc quy Rocket từ Hàn Quốc. Đây đều là những dòng ắc quy tự hào vì có tuổi thọ bền lâu và độ tin cậy cao nhất hiện nay. Sản phẩm cũng được nhiều thương hiệu xe nâng lớn trên thế giới tin dùng như  CROWN, NICHIYU, NISSAN, KOMATSU.HYUNDAI, DOOSAN

Ngược lại, nếu chưa có nhiều kinh phí, thì bạn có thể cân nhắc mua ắc quy GS Việt nam hoặc Đồng Nai. Ngoài ra, để mua được đúng sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, người mua nên tìm đến các đại lý ủy quyền của các thương hiệu ắc quy xe nâng để mua hàng.

Mua ắc quy Rocket giá rẻ ở đâu ?

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối ắc quy Rocket chính hãng. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bình ắc quy. Hoặc cần tư vấn hỗ trợ bảo dưỡng. Chúng tôi sẵn sàng thăm khám bảo dưỡng ắc quy cho khách hàng. Với phương châm chất lượng tạo nên uy tín.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá