Quý khách đã biết bao nhiêu loại ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng điện Nhật có bao nhiêu loại.

Ắc quy xe nâng điện Nhật hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Chúng tôi xin phép thông qua bài viết giới thiệu một số dòng ắc quy dùng cho xe nâng điện. Hiện nay Ắc quy xe nâng chỉ có một số hãng thông dụng và được tin dùng sau đây :

Ắc quy xe nâng Hitachi.

Đây là dòng ắc quy nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản. Cũng là sản phẩm đi theo xe của một số hãng xe nâng Nhật Bản. Ví dụ như Komatsu, Toyota, TCM, Nissan. Các thông số bình cho xe nâng điện mà Hitachi có bao gồm.

Bình điện xe nâng Hitachi 48V có cấu tạo gồm 24 cell điện áp 2v-320ah. Mắc nối tiếp theo mô hình 4-6 (4 hàng 6 cột) nên có mức điện áp tổng thể của bình ắc quy là 48 vôn 320 ampe. Có trọng lượng nhẹ, hoạt động ổn định, chất lượng. Bình điện được sử dụng công nghệ phủ lưới bạc giúp duy trì tuổi thọ của bình ắc quy. Bên cạnh đó, ắc quy xe nâng hiệu HITACHI có 6 nút thông hơi. Giúp tránh các trường hợp gây cháy nổ cho xe nâng điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bình điện xe nâng Hitachi thân thiện với môi trường , có dung lượng pin cân bằng. Hiệu suất của bình điện cao hơn giúp kéo dài thời gian hoạt động của xe. Được các tập đoàn sản xuất  xe nâng điện và các chủ doanh nghiệp sử dụng xe nâng tin dùng hàng đầu.

Điện áp:  48V

Tổ hợp Cells: 24 Cells

Dung lượng: 210Ah, 320Ah, 390Ah, 445Ah, 485Ah, 540Ah, 700Ah,…

Phụ kiện: Đã bao gồm dây điện, jack cắm, hộc sắt, nước cất,…

Ắc quy xe nâng GS.

Ắc quy xe nâng GS YUASA (Nhật) Có dung lượng đa dạng đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng được nối ghép từ các cell nhỏ với 2V, tạo nên mức điện áp khoảng 24V, 36V, 48V…Vì thế. Bình điện xe nâng GS YUASA có những ưu điểm vượt trội như sau:

-Chống bị ăn mòn theo thời gian

-Có van an toàn ngăn khả năng gây nổ

-Chống sự rung động trong quá trình sử dụng

-Vỏ cell và mặt cell được làm từ nhựa tổng hợp có độ cứng cao

-Khung lưới làm bằng hợp kim chì

-Khung được tạo từ canxi đặc biệt làm giảm độ phóng điện và ngăn ngừa khung lưới bị ăn mòn

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá