Ắc quy xe nâng điện ngồi lái

Mục Lục

Giới thiệu các thông số bình ắc quy xe nâng điện ngồi lái.

Ắc quy xe nâng ngồi lái (hay còn gọi là bình điện xe nâng). Đây là một bộ phận rất quan trọng của xe nâng điện. Đây là một loại acquy axit- chì, có  khả năng phóng xả sâu. Nó có tác dụng cung cấp điện cho các loại xe nâng. Nó giúp xe hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại xe nâng khác nhau. Bao gồm từ Xe nâng Misubishi, Toyota, xe nâng Komatsu, Nissan, TCM. Đến các  loại xe nâng Rechtruck Linder, BT, Jungheinrich.

Mỗi loại xe phù hợp với một bình acquy khác nhau.

  1.  1Đặc tính kỹ thuật của loại ắc quy xe nâng

 Acquy xe nâng có khả năng phóng xả sâu và liên tục trong thời gian dài. Thực tế, sản phẩm này có phóng điện liên tục trong thời gian trung bình 8-12h;

Cường độ hoạt động của bình acquy xe nâng cực kỳ cao và liên tục. Theo các chuyên gia loại bình này có thể xả rất sâu đến 90% dung lượng. Chúng cũng có thể nạp lại gần như hoàn toàn điện áp.

Bình acquy xe nâng điện ngồi lái có điện áp và công suất lớn. Chúng hoạt động hiệu quả và giúp nâng hạ hàng hóa mạnh mẽ. Do vậy thường được áp dụng cho các dòng xe nâng điện có sức nâng lớn.

chi tiết :

Bình ắc quy xe nâng được ghép nối từ các cell nhỏ. Nó là cell 2V để cấu thành 1 bộ ắc quy hoàn chỉnh. Chúng sẽ có điện áp 24V, 36V, 48V, 72V, 80V rất đa năng.

Dung lượng ắc quy rất đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn dung lượng 300AH, 400AH, 500AH, 600AH, 700AH, 800AH, 900AH, 1000AH…tùy vào mục đích sử dụng. điển hình cho ắc quy xe nâng điện ngồi lái sẽ là loại 48v và khoảng từ 400Ah trở lên.

Ắc quy xe nâng ngồi lái có khối lượng lớn. Điều này giúp xe nâng được cân bằng trong quá trình nâng hạ hàng hóa..

Được thiết kế với 99%  là chì, acquy xe nâng điện ngồi lái có độ bền rất cao.

Tuyệt vời hơn, sản phẩm này có thể trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt lên tới 55 độ C, hạn chế cháy nổ.

Được cấu tạo bằng lớp vỏ rất dày bằng thép, bình acquy xe nâng điện có khả năng chống ăn mòn, chịu va đập tốt , tuổi thọ hơn 10 năm.

Thêm một ưu điểm khác, loại bình này rất dễ sử dụng và bảo quản, dễ thay thế và sửa chữa khi cần.

  1. Các loại ắc quy xe nâng thông dụng tại việt nam

Thị trường Việt nam ngày càng xuất hiện đa dạng các loại acquy xe nâng, tuy nhiên, ắc quy Roocket và Hitachih là 2 dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất.

  1. Bảo dưỡng ắc quy xe nâng

Muốn acquy có tuổi thọ cao, chúng ta cần bảo dưỡng đúng cách và thường xuyên.

Cứ 1 đến 2 tuân, chúng ta nên kiểm tra định kỳ ăc quy để phát hiện ra lỗi lầm và tìm cách khắc phục. Ngoài ra, việc để mức dung dịch trong các ngăn bình xuống thấp dưới vạch LOWER là điều cần tránh. Cuối cùng, đừng quên nạp điện lại ắcquy khi thấy bình yếu hoặc sau khi bổ sung nước cất vào bình.

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá