ắc quy xe nâng điện Doosan top 1 thế giới

ắc quy xe nâng điện Doosan

Mục Lục

Hướng dẫn an toàn ắc quy xe nâng điện Doosan

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp có sử dụng ắc quy xe nâng điện Doosan hoặc hãng xe nâng khác. Vậy việc sử dụng và vận hành xe nâng điện sao cho đúng cách đảm bảo an toàn. chúng tôi xin phép được trình bày một số yêu cầu cơ bản dành cho người lái và quản lý đội xe nâng.

1.Quy trình sử dụng đúng cách ắc quy xe nâng điện Doosan.

1.1Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp ắc quy xe nâng điện Doosan. Chỉ nên cho phép các kỹ thuật viên được đào tạo được sử dụng ắc quy.

1.2 Luôn sử dụng đồ dùng bảo hộ

Khi làm việc hay tiếp xúc trực tiếp với Ắc Quy phải sử dụng kính an toàn. Sử dụng găng tay cao su và đồ dùng bảo vệ khác.

1.3 Tránh xa nguồn lửa

Trong quá trình nạp điện hoặc phóng điện, ắc quy thải ra khí hỗn hợp dễ bắt lửa và gây cháy nổ. Cấm sử dụng bật lửa, diêm, hàn điện và hút thuốc lá gần khu vực ắc quy.

1.4 Cháy nổ

Hãy thận trọng bị chập điện, không sử dụng những vật liệu dẫn điện như tuốc lơ vít, đồng hồ hay các đồ vật bằng kim loại lên mặt ắc quy. Những việc làm trên có thể gây ra chập điện làm cháy và nổ ắc quy.

1.5 ACID ăn mòn

Chất điện phân trong ắc quy là acid sulphuric. Đây là hóa chất có tính ăn mòn rất cao, khi đổ nước cất vào bình ắc quy không được đổ quá để trào axit ra ngoài. Việc này dẫn đến ăn mòn vỏ bình ắc quy và các chi tiết khác. Không để axit bắn vào mắt hay lên cơ thể.

ắc quy xe nâng điện Doosan

Hình ảnh ắc quy bị trào nước ra ngoài

2.Sơ cứu khi bị axit bắn vào người

Nếu Acid bắng vào mắt, lên da. Cần nhanh chóng rửa nhiều lần bằng nguồn nước sạch. Thay quần áo và đến trực tiếp bác sỹ tại nơi gần nhất.

3.Ảnh hưởng của ắc quy đến môi trường

Hãy xem xét việc bào vệ môi trường đối với các ắc quy hỏng. Liên hệ với cơ quan hoặc tổ chức có chức năng xử lý vật liệu tái chế để chuyển ắc quy tới đó. Không tùy tiện vứt vào thùng rác.

Công ty chúng tôi nhận thu hồi và xử lý bình ắc quy cũ hỏng cho khách hàng.

Xe nâng Vượng Phát
Hotline : 0949939996
Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Gọi tư vấn : 0949939996

Nội dung khác

0949939996

ĐK tư vấn, báo giá